Phim Ảnh

Không phải Dương Dương hay Ngô Lỗi, đây mới là sao nam Triệu Lộ Tư đồng ý 'yêu' lần 2?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Triệu Lộ Tư “bỏ rơi” cả Dương Dương lãn Ngô Lỗi để yêu lại mỹ nam này.

Sau thành công của loạt phim như Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Tinh Hán Xán Lạn, Triệu Lộ Tư trở thành nữ diễn viên rất được yêu thích. Không có ngoại hình “quốc sắc thiên hương” song cô nàng lại được nhận xét là cực đáng yêu, xinh xắn cùng lối diễn xuất tự nhiên. Triệu Lộ Tư hiện đang là nữ diễn viên cực kỳ đắt giá của Cbiz.

Không phải Dương Dương hay Ngô Lỗi, đây mới là sao nam Triệu Lộ Tư đồng ý 'yêu' lần 2? Ảnh 1

Mới đây, nàng tiểu hoa đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng của bộ phim ngôn tình Vụng Trộm Không Thể Giấu. Hiện tại dân tình đang vô cùng mong ngóng dự án phim tiếp theo của cô nàng được công bố. Có thông tin cho biết, phía nhà sản xuất bộ phim Khom Lưng đang có ý định hợp tác với Triệu Lộ Tư. Ngoài ra, Lưu Vũ Ninh cũng sẽ trở thành nam chính của dự án này.

Không phải Dương Dương hay Ngô Lỗi, đây mới là sao nam Triệu Lộ Tư đồng ý 'yêu' lần 2? Ảnh 2

Thông tin Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh đóng chính trong Khom Lưng vừa được tung ra đã nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Trước đây, cặp đôi này đã từng hợp tác cực kỳ ăn ý trong Trường Ca Hành. Thậm chí ở thời điểm lên sóng, couple phụ Lý Lạc Yên – Hạo Đô còn được yêu thích hơn cả cặp đôi chính Lý Trường Ca – A Chuẩn. Sự chênh lệch chiều cao và chemistry cực tốt chính là điều khiến khán giả mong đợi Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh tái hợp.

Không phải Dương Dương hay Ngô Lỗi, đây mới là sao nam Triệu Lộ Tư đồng ý 'yêu' lần 2? Ảnh 3

Ngoài ra trước đó còn có thông tin cho biết Tống Tổ Nhi cũng đang tiếp xúc với dự án Khom Lưng. Điều trùng hợp là mới đây cô nàng cũng đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng của dự án Vô Ưu Độ đóng cùng Nhậm Gia Luân. Nếu thông tin được đưa ra là đúng, vậy thì Tống Tổ Nhi và Triệu Lộ Tư sẽ có cuộc cạnh tranh tài nguyên phim cực kỳ khốc liệt.

Không phải Dương Dương hay Ngô Lỗi, đây mới là sao nam Triệu Lộ Tư đồng ý 'yêu' lần 2? Ảnh 4

Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng những thông tin trên chỉ là đồn đoán vô căn cứ. Hiện tại, cả Tống Tổ Nhi, Triệu Lộ Tư hay Lưu Vũ Ninh đều chưa lên tiếng xác nhận. Dò vậy dân tình cho rằng khả năng họ nhận Khom Lưng không cao.

Xem thêm: Khoe góc nghiêng ở phim mới Triệu Lộ Tư được khen xứng danh mỹ nhân kế nghiệp Triệu Lệ Dĩnh

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất