Phim Ảnh

Không phải Triệu Lộ Tư hay Dương Tử đây mới là sao nữ có thành tích phim tốt nhất 2022

Hạ Băng
Chia sẻ

Vượt mặt cả Triệu Lộ Tư lẫn Dương Tử, mỹ nhân 00 này đạt được thành tích phim ảnh cực cao.

Năm 2022 này, trong khi các đàn chị lứa 85 như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi chỉ có 1 phim lên sóng, thì dàn hoa lứa 9x lại liên tục phủ sóng. Có người một phim nhưng cũng có ngôi sao may mắn có đến 2 phim lên sóng trong năm nay như Dương Tử, Triệu Lộ Tư. Tuy nhiên, cả hai người đẹp này đều bị một đàn em lứa 00 vượt mặt.

Không phải Triệu Lộ Tư hay Dương Tử đây mới là sao nữ có thành tích phim tốt nhất 2022 Ảnh 1

Theo đó mới đây bảng tổng view Vân Hợp của các bộ phim lên sóng năm 2022 đã được công bố. Điều bất ngờ là đứng ở vị trí top 1 bảng view Vân Hợp không phải tiểu hoa 85 hay 9x mà là nữ diễn viên trẻ sinh năm 2002 – Triệu Kim Mạch.

Không phải Triệu Lộ Tư hay Dương Tử đây mới là sao nữ có thành tích phim tốt nhất 2022 Ảnh 2

Trong 10 tháng năm 2022, Triệu Kim Mạch đã có 2 bộ phim được lên sóng là Khai Đoan  Thiếu Niên Phái 2. Cả hai dự án phim này đều có lượt view Vân Hợp lần lượt đứng đầu các nền tảng là Tencent và MangoTV. Mới chỉ 20 tuổi, thế nhưng thành tích của Triệu Kim Mạch đã khiến rất nhiều đàn chị phải ghen tị.

Không phải Triệu Lộ Tư hay Dương Tử đây mới là sao nữ có thành tích phim tốt nhất 2022 Ảnh 3

Trong lứa tiểu hoa 00, Triệu Kim Mạch cũng là một cái tên nổi bật. Cô nàng được đánh giá là có ngoại hình xinh xắn cùng diễn xuất tốt. Với tuổi đời còn rất trẻ, Triệu Kim Mạch được kỳ vọng sẽ vươn lên top diễn viên vừa có lưu lượng vừa có thực lực trong tương lai.

Cùng có hai bộ phim được lên sóng, thế nhưng thành tích của Dương Tử và Triệu Lộ Tư lại kém xa đàn em Triệu Kim Mạch. Hai dự án phim được lên sóng năm nay của Dương Tử là Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn và Trầm Vụn Hương Phai tuy có nhiệt độ cao nhưng lại không thành công như mong đợi. Trong khi đó, Triệu Lộ Tư lại thất bại với Thả Thí Thiên Hạ nhưng may mắn đạt thành tích tốt nhờ Tinh Hán Xán Lạn.

Không phải Triệu Lộ Tư hay Dương Tử đây mới là sao nữ có thành tích phim tốt nhất 2022 Ảnh 4
Không phải Triệu Lộ Tư hay Dương Tử đây mới là sao nữ có thành tích phim tốt nhất 2022 Ảnh 5

Có thể thấy, hai dự án phim của Triệu Kim Mạch không hẳn là bạo nhưng lại rất được lòng khán giả. Thế mới thấy một bộ phim thành công không hẳn phải có lưu lượng mà phụ thuộc lớn vào kịch bản và diễn xuất.

Xem thêm: Khoe góc nghiêng ở phim mới Triệu Lộ Tư được khen xứng danh mỹ nhân kế nghiệp Triệu Lệ Dĩnh

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất