Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi lọt top cặp đôi tình nhất màn ảnh Hoa ngữ 2022

An Nhiên
Chia sẻ

3 cặp đôi chính trong Tinh Hán Xán Lạn, Thương Lan Quyết, Chiếu Sáng Anh Sưởi Ấm Em được đánh giá là có phản ứng hóa học tốt nhất màn ảnh nhỏ 2022.

Năm 2022 đánh dấu sự phát triển cực tốt của phim ngôn tình, đặc biệt là ngôn tình cổ trang. Những bộ phim chiếu mạng như Tinh Hán Xán Lạn, Thương Lan Quyết hay Chiếu Sáng Anh Sưởi Ấm Em đều nhận được phản hồi tốt từ khán giả.

Một trong những yếu tố khiến phim nổi tiếng là nhờ sự kết hợp ăn ý của dàn diễn viên chính. Những cặp đôi trong 3 bộ phim này cũng được đa số khán giả đánh giá là có phản ứng hóa học tốt nhất màn ảnh Hoa ngữ 2022.

Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi

Tuy chỉ là phim chiếu mạng nhưng Tinh Hán Xán Lạn vẫn gặt hái vô số thành công. Sự nổi tiếng của phim đã góp phần đưa tên tuổi của dàn diễn viên đến gần hơn với công chúng.

Chuyện tình có ngọt, có ngược của Trình Thiếu Thương - Lăng Bất Nghi nhận được vô số sự yêu thích. Sự kết hợp ăn ý giữa Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi cũng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ đối với khán giả.

Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi lọt top cặp đôi tình nhất màn ảnh Hoa ngữ 2022 Ảnh 1

Vì đóng cùng nhau quá tình nên fan couple Ngô Lộ Khả Đào không ngừng lớn mạnh. Cư dân mạng cũng liên tục ghép đôi và hy vọng bộ đôi chính có thể "phim giả tình thật".

Vương Hạc Đệ - Ngu Thư Hân

Khi còn là dự án, Thương Lan Quyết không nhận được sự kỳ vọng cao. Số quảng cáo đặt vào bộ phim rất ít ỏi, người tin tác phẩm này có thể làm nên chuyện cũng đếm trên đầu ngón tay.

Nhưng nhờ sự đầu tư chỉn chu, nội dung thu hút, diễn xuất tròn vai nên phim đã thành công ngoài mong đợi. Bên cạnh đó, sự tương tác ngọt ngào của Vương Hạc Đệ - Ngu Thư Hân trong vai Đông Phương Thanh Thương - Hoa Lan Nhỏ cũng là điểm cộng lớn.

Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi lọt top cặp đôi tình nhất màn ảnh Hoa ngữ 2022 Ảnh 2

Hai người không chỉ kết hợp ăn ý trên phim mà còn thân thiết phía sau hậu trường. Vì vậy, lượng fan couple của cặp đôi nhiều chẳng kém gì fan trung thành của riêng Vương Hạc Đệ hay Ngu Thư Hân.

Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi

Chiếu Sáng Anh Sưởi Ấm Em phát sóng muộn hơn hẳn so với 2 tác phẩm trên. Tuy nhiên, bộ phim này vẫn tạo được dấu ấn riêng với việc kể chuyện tình yêu của cặp đôi Lý Tuân - Chu Vận.

Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi lọt top cặp đôi tình nhất màn ảnh Hoa ngữ 2022 Ảnh 3

Ngoài đời, nữ chính Trương Tịnh Nghi hơn nam chính Trần Phi Vũ 1 tuổi. Nhưng khi lên phim, cả hai đã có chemistry tràn màn hình khiến khán giả thích thú. Thậm chí, khi chứng kiến những điều cả hai dành cho nhau, nhiều khán giả nữ còn hy vọng có thể tìm được một Lý Tuân của riêng mình.

Xem thêm: Fan couple Ngô Lộ Khả Đào và Đệ Hân Dẫn Lực cùng lúc đau khổ, chuyện gì đây?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất