Phim Ảnh

Phim Ảnh

Fan couple Ngô Lộ Khả Đào và Đệ Hân Dẫn Lực cùng lúc đau khổ, chuyện gì đây?

An Nhiên
Chia sẻ

Những người yêu mến Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi hay Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ đều cảm thấy buồn bã khi biết được thông tin này.

Năm 2022 chứng kiến sự thành công của nhiều tác phẩm cổ trang Hoa ngữ như Mộng Hoa Lục, Tinh Hán Xán Lạn, Thương Lan Quyết... Từ đó, các diễn viên tham gia phim cũng có cơ hội nâng cao tên tuổi và thu hút lượng lớn fan mới.

Đặc biệt, cặp đôi chính trong Tinh Hán Xán LạnThương Lan Quyết nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Không ít người còn hy vọng Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi hay Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ có thể từ phim giả thành tình thật.

Fan couple Ngô Lộ Khả Đào và Đệ Hân Dẫn Lực cùng lúc đau khổ, chuyện gì đây? Ảnh 1
Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi.
Fan couple Ngô Lộ Khả Đào và Đệ Hân Dẫn Lực cùng lúc đau khổ, chuyện gì đây? Ảnh 2
Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ.

Nhưng mới đây, một blogger đã cho biết Ngô Lộ Khả Đào hay Đệ Hân Dẫn Lực đều là giả. Không những vậy, người này còn khẳng định Vương Hạc Đệ chưa chia tay bạn gái.

Tay săn ảnh cực kỳ nổi tiếng của Hoa ngữ là Lưu Đại Chùy cũng lên tiếng làm rõ mối quan hệ của nhiều cặp đôi được fan ghép bấy lâu nay. Theo anh, Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba, Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi, Dương Tử - Thành Nghị đều là giả. Chỉ có một cặp đôi duy nhất được Lưu Đại Chùy công nhận đang hẹn hò là Khuất Sở Tiêu và Điền Hi Vi.

Fan couple Ngô Lộ Khả Đào và Đệ Hân Dẫn Lực cùng lúc đau khổ, chuyện gì đây? Ảnh 3
Khuất Sở Tiêu - Điền Hi Vi.

Khi nghe tin từ blogger, một số fan couple của các cặp đôi cảm thấy có chút buồn bã. Nhưng số khác lại không quá quan tâm vì cho rằng bản thân chỉ ghép cặp cho vui, thành hay bại không quan trọng.

Tuy nhiên, từ xưa đến nay, fan couple và fan tử trung (trung thành) của các diễn viên coi nhau như kẻ thù. Lý do là vì, fan tử trung muốn thần tượng có không gian riêng và không muốn bị dính chặt với bất cứ ai.

Fan couple Ngô Lộ Khả Đào và Đệ Hân Dẫn Lực cùng lúc đau khổ, chuyện gì đây? Ảnh 4
Fan Ngô Lộ Khả Đào từng chê bạn diễn mới của Ngô Lỗi là Châu Vũ Đồng

Bên cạnh đó, không ít fan couple cũng có hành động quá đáng gây ảnh hưởng đến cuộc sống của các diễn viên. Đơn cử như Ngô Lỗi, anh từng bị fan Ngô Lộ Khả Đào gây khó xử khi họ tràn vào weibo đoàn phim Tình Yêu Mà Thôi chê bai bạn diễn Châu Vũ Đồng.

Vì vậy, cư dân mạng cho rằng việc sao tác (ghép cặp) giống như một con dao hai lưỡi. Nó có thể tạo ra hiệu ứng cặp đôi thu hút khán giả nhưng đồng thời, nó cũng khiến cuộc sống và công việc của các diễn viên bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Fan Triệu Lộ Tư và Ngô Lộ Khả Đào gây chiến vì tin đồn tái hợp Ngô Lỗi

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN