Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư và Dương Siêu Việt cạnh tranh vai nữ chính trong phim chuyển thể mới?

Hướng Dương
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư được nhắm vào vai chính trong tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Bồng Lai Khách.

Mới đây trên trang Weibo xuất hiện thông tin nữ diễn viên Triệu Lộ Tư sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Khom lưng của tác giả Bồng Lai Khách. Được biết khi chuyển thể thành phim tác phẩm sẽ có tựa đề Phong hỏa hồng tiêu. Nếu nguồn tin trên là thật thì đây sẽ là dự án tiếp theo của mỹ nhân 9x sau khi bộ phim Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử kết thúc phát sóng. 

Hiện tại Triệu Lộ Tư đang có 3 phim đang quay, chưa lên sóng bao gồm Thả thí thiên hạ, Ngõ nhỏTinh hán xán lạn. Tuy nhiên, có vài nguồn tin cho hay ekip làm phim đang cân nhắc Triệu Lộ Tư và Dương Siêu Việt vào vai nữ chính. Cả hai đều là những diễn viên trẻ, đều có những ưu và nhược điểm trong diễn xuất. Khi đặt hai cô nàng lên bàn cân thì cõ lẽ là "người tám lạng kẻ nửa cân". Tuy nhiên hiện tại vai nữ chính trong tác phẩm Phong hỏa hồng tiêu đang nghiêng nhiều về Triệu Lộ Tư. 

Dương Siêu Việt
Triệu Lộ Tư

Phản ứng của khán giả khi biết về tin tức trên: 

Cả hai đều có nhan sắc nhưng diễn xuất thì thực sự không ngấm nổi

Mong đây chỉ là "dưa" thôi chứ không thì phim flop chắc

+ Tôi là một fan cứng của nguyên tác, nghe cô Triệu vào vai chính mà muốn "xỉu ngang"

+ Triệu Lộ Tư bánh bèo diễn vai ngốc bạch ngọt thì tạm chấp nhận được, nhưng sao cô ấy toàn vào vai nữ cường vậy?

+ Vốn là bộ phim cấp cao nhưng vào tay Triệu Lộ Tư thì thành 3 xu hết

+ Không hợp! Nữ chính là người thông minh, sắc sảo, biết nhìn sắc mặt người khác, biết nhẫn nhịn, hiểu lễ nghĩa. Nói chung EQ cực cao không phải cứ dễ thương là được

+ Cả hai người này đều không hợp, đứng phá hỏng nguyên tác chứ

+ Lại chuẩn bị có một bộ tệ hại nữa rồi

Xem thêm: Vừa mất đi Dương Tử, Hoan Thụy lại gây tranh cãi khi thắng kiện fan của 'gà nhà' Nhậm Gia Luân

Theo nguyên tác gốc, vào cuối đời nhà Hán thiên hạ chìm trong chiến tranh loạn lạc các thế lực nổi dậy tranh chấp. Một trong những vị tướng uy dũng nhất phải kể đến Ngụy Thiêu. Ngụy Thiêu đã từng trải qua nỗi đau mất cha mất anh dốc sức gánh vác gia tộc, khi y dẫn theo tộc nhân rửa sạch nỗi thù năm xưa thì phát hiện cái mà bách tính cần không phải là báo thù hay chiến tranh, mà là hòa bình. 

Vì kế sinh nhai của bách tính Ngụy Thiêu ngỏ ý muốn kết hôn với con gái của người từng phản bội gia tộc. Người ta đồn, Ngụy Thiệu là một ma đầu khát chiến tranh, Kiều Man hiểu rằng Ngụy Thiệu lấy nàng chẳng qua chỉ là kế hoãn binh, vì thế nàng vô cùng cẩn thận khi sống ở nhà họ Ngụy, lúc nào cũng giống như đi trên lớp băng mỏng.  

Sau khi trải qua nhiều phen nguy hiểm, Kiều Man và Ngụy Thiệu dần dần bị thu hút bởi tài trí và sự rộng lượng của nhau, nhưng ân oán của thế hệ trước vẫn còn ngăn cách giữa họ, ngăn cách tình cảm đôi bên. Lúc nhà họ Ngụy ở trong thời khắc sống chết trong gang tấc, Kiều Man thề chết thủ thành, chinh phục được gia tộc và trái tim của Ngụy Thiệu. Cuối cùng, hai người thật lòng yêu nhau, dựa vào sự ăn ý của phu thê mà hóa giải khúc mắc giữa hai gia tộc, nắm tay nhau đem lại cho bách tính sự yên bình.

Phim dự kiến sẽ khai máy vài tháng 3 năm 2022, bao gồm 36 tập do đạo diễn Đặng Khoa chỉ đạo.

Xem thêm: Angela Baby đầu quân về chung 'nhà' với Dương Dương, fan lập tức tỏ ý 'dằn mặt' công ty quản lý mới

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN