Phim Ảnh

Vừa mất đi Dương Tử, Hoan Thụy lại gây tranh cãi khi thắng kiện fan của 'gà nhà' Nhậm Gia Luân

Hướng Dương
Chia sẻ

Công ty Hoan Thụy Thế Kỉ thắng kiện trong vụ việc fan của Nhậm Gia Luân có những lời lẽ nặng nề, chửi bới đơn vị này.

Mới đây một vụ việc khá hiếm hoi đã xảy ra khi Hoan Thụy Thế Kỷ đưa đơn kiện fan của "gà nhà" Nhậm Gia Luân. Nếu như trước đó netizen quen với việc nghệ sĩ kiện antifan vì bôi nhọ, nói xấu, đặt điều, phỉ báng làm tổn hại danh tiếng thì Hoan Thụy đã có nước đi hoàn toàn khác biệt. 

Cụ thể công ty này kiện một người hâm mộ của Nhậm Gia Luân vì chê bai, cắt cớ kiếm chuyện khiến công ty này thiệt hại về danh tiếng và tiền bạc. Theo đó người hâm mộ này đã có những bình luận "ném đá" công ty bảo vệ thần tượng như: "Cẩu Thụy", "Bạn thật sự là một con cẩu", "Vẫn còn sống hả?",... 

Theo đó người này bất bình với dự án Thu thiền do Nhậm Gia Luân thủ vai chính nên đã có những ý kiến nặng nề về công ty chủ quản kiêm sản xuất. Sau khi công ty Hoan Thụy đệ đơn kiện, tòa án đã đưa ra phán quyết cuối cùng người hâm mộ này không những phải đăng bài xin lỗi công ty công khai mà còn phải bồi thường tiền.

Xem thêm: Angela Baby đầu quân về chung 'nhà' với Dương Dương, fan lập tức tỏ ý 'dằn mặt' công ty quản lý mới

Sự việc này đang là làn sóng gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội, chia thành 2 luồng ý kiến. Dưới đây là một vài phản hồi của cư dân mạng:

+ Trời ơi, có còn quyền tự do cho khán giả không? Giờ bị tố là chê phim truyền hình dở thì sau này chẳng lẽ không dám tự tiện bình luận nữa?

+ Nghệ sĩ vẫn đang thuộc quyền quản lý của công ty mà công ty lại đi kiện fan?

+ Chê phim thì bình thường, tôi nghĩ ai cũng có quyền bình phẩm khách quan và không mang ác ý về một bộ phim, nhưng chửi như thế thì quá mức quá rồi, chê thì cũng nên văn minh lịch sự chứ!

+ Mặc dù bình luận của fan này rất quá đáng và thiếu văn minh, nhưng kiện cái này mà cũng thắng được thì thật thú vị.

+ Chửi công ty bị kiện là đúng rồi. Đây là bôi nhọ tổ chức, ảnh hưởng nhiều thứ lắm

+ Góp ý thì được nhưng không nên nói những lời lẽ thô tục và nặng lời như thế

+ Phim của Hoan Thụy hay mà, nhiều diễn viên có năng lực

Dương Tử

Cách đây không lâu Hoan Thụy Thế Kỷ là đề tài được bàn tán xôn xao khi Dương Tử quyết định chấm dứt hợp đồng, rời công ty. Người hâm mộ của Dương mở tiệc ăn mừng khi thần tượng thoát khỏi Hoan Thụy. Nhiều người cho rằng mất đi "tiểu hoa" Dương Tử công ty Hoan Thụy sẽ mất đi "gà đẻ trứng vàng" quan trọng nhất nhì hiện nay.

Xem thêm: Mỹ nhân Hoa ngữ với tạo hình tóc sừng dê: Nhiệt Ba và Tùng Vận dễ thương, trùm cuối 'tấu hài'

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất