Phim Ảnh

Phim Ảnh

Angela Baby đầu quân về chung 'nhà' với Dương Dương, fan lập tức tỏ ý 'dằn mặt' công ty quản lý mới

Hướng Dương
Chia sẻ

Angela Baby chính thức trở thành "gà cưng" mới của công ty Duyệt Khải. Liệu đây có thể là bước đi mới thay đổi hình tượng và khả năng diễn xuất?

Sáng ngày 19 tháng 11, cư dân mạng xôn xao trước thông tin Angela Baby đã tìm được "ngôi nhà chung" mới để cùng cô nàng tiếp bước. Thông qua hành động Weibo của công ty Duyệt Khải chia sẻ bài viết từ phòng làm việc của Angela Baby, cư dân mạng đều hiểu đây là việc ngầm xác nhận hợp tác giữa hai bên. Ngoài ra phía công ty cũng chính thức thừa nhận "tiểu hoa" 85 đã ký hợp đồng làm việc với công ty quản lý. 

Angela Baby

Như vậy bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã chính thức đầu quân cho công ty Duyệt Khải, nơi đang làm việc của nhiều diễn viên đình đám như Dương Dương, Tống Thiến, Mạnh Tử Nghĩa,... Việc "tiểu hoa" Angela Baby gia nhập công ty Duyệt Khải đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Bên cạnh việc chúc mừng nồng nhiệt, có một bộ phận người hâm mộ của cô nàng đã nhanh chóng có động thái răn đe công ty quản lý mới. 

Vẻ đẹp kiều diễm của Angela Baby khiến người nhìn mê đắm
Tuy nhiên cô nàng thường gây tranh cãi về năng lực diễn xuất

Cách đây ít ngày, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Nhậm Gia Luân sẽ nên duyên cùng Angela Baby trong phim chuyển thể từ tiểu thuyết Chỉ hoàng hôn khó tìm của Ngự Tỉnh Phanh Hương. Đến thời điểm hiện tại nhiều người đã đặt sự tin tưởng vào lần hợp tác này, vì đây sẽ được xem là bộ phim "chào sân" của Angela Baby ở công ty mới. 

Xem thêm: Mỹ nhân Hoa ngữ với tạo hình tóc sừng dê: Nhiệt Ba và Tùng Vận dễ thương, trùm cuối 'tấu hài'

Nhậm Gia Luân được cho là bạn diễn tiếp theo của Angela Baby

Tuy nhiên, fan của cô nàng lại tỏ ra chưa hài lòng khi trong rumor đều để tên nam diễn viên trước tên Angela Baby, khiến mọi người đồn đoán rằng Angela Baby phiên 2 hoặc là 2 người bình phiên. Vì vậy có không ít fan của cô đã tràn vào weibo của công ty quản lý và yêu cầu công ty mới không nhận phim phiên 2 hoặc bình phiên cho thần tượng của mình. 

Việc một bộ phận nhỏ có thái độ khá gay gắt đã khiến cư dân mạng không hài lòng bởi đó chỉ là tin tức đồn đoán, chưa hề có xác thực và việc để tên ai trước cùng không hề quan trọng. Nhiều ý kiến cho rằng fan của Angela Baby đang làm quá vấn đề, có thể làm mất lòng fan của nhà khác, gây nên tranh cãi không đáng có.

Bạn thấy sao khi Angela Baby về đầu quân cho công ty Duyệt Khải?

Xem thêm: Sau 'Thỉnh quân', Nhậm Gia Luân nên duyên cùng 'tiểu hoa' Angela Baby trong phim chuyển thể mới?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN