Phim Ảnh

Cùng tạo hình thời Đường, Dương Tử và Tống Tổ Nhi đều thua đau trước mỹ nhân này

Hạ Băng
Chia sẻ

Sắp tới, màn ảnh nhỏ Hoa ngữ sẽ đón chào rất nhiều mỹ nhân thời Đường xinh đẹp như Dương Tử, Tống Tổ Nhi...

Trong thời gian sắp tới, màn ảnh nhỏ Hoa ngữ sẽ đón chào nhiều dự án phim có tạo hình thời Đường. Trong đó, 3 mỹ nhân được chú ý nhiều nhất là Dương Tử trong Trường Tương Tư, Tống Tổ Nhi trong Vô Ưu Độ và Cảnh Điềm trong Chước Chương Phong Lưu. Ngay lập tức, dân mạng đã đặt lên bàn cân để so sánh tạo hình của 3 mỹ nhân này.

Lộ diện đầu tiên chính là tạo hình của nhân vật Tiểu Yêu (Dương Tử) trong Trường Tương Tư. Ngay từ khi xuất hiện, nàng tiểu hoa đã gây sốt màn ảnh nhỏ với tạo hình thời Đường xinh đẹp, đáng yêu. Loạt biểu cảm hờn dỗi pha chút tinh nghịch của Dương Tử ở hậu trường phim cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Vốn sở hữu nhan sắc hợp cổ trang, vậy nên cô nàng được khán giả kỳ vọng rất nhiều trong Trường Tương Tư.

Cùng tạo hình thời Đường, Dương Tử và Tống Tổ Nhi đều thua đau trước mỹ nhân này Ảnh 1
Cùng tạo hình thời Đường, Dương Tử và Tống Tổ Nhi đều thua đau trước mỹ nhân này Ảnh 2

Cách đây không lâu, Tống Tổ Nhi đã chính thức xác nhận sẽ hợp tác cùng Nhậm Gia Luân trong dự án cổ trang Vô Ưu Độ. Những tạo hình đầu tiên của cô nàng vừa được tung ra đã khiến nhiều dân mạng “đứng hình”. Thường được nhận xét là có ngoại hình đẹp, nhỏ nhắn thế nhưng với tạo hình thời Đường trong dự án lần này, Tống Tổ Nhi lại có phần “hơi đô”. Cách trang điểm của Tống Tổ Nhi trong Vô Ưu Độ cũng vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều.

Cùng tạo hình thời Đường, Dương Tử và Tống Tổ Nhi đều thua đau trước mỹ nhân này Ảnh 3
Cùng tạo hình thời Đường, Dương Tử và Tống Tổ Nhi đều thua đau trước mỹ nhân này Ảnh 4

Vượt mặt Dương Tử, mỹ nhân được cho là có tạo hình thời Đường đẹp nhất sắp lên sóng lại là Cảnh Điềm. Tuy không nổi tiếng bằng Dương Tử, diễn xuất chưa tốt bằng Tống Tổ Nhi, song nàng tiểu hoa 8x này lại sở hữu nhan sắc cực kỳ xinh đẹp. Mới đây, tạo hình của Cảnh Điềm trong dự án cổ trang Chước Chương Phong Lưu đóng cùng Phùng Thiệu Phong đã được tung ra. Không trang phục màu mè hay trang điểm cầu kỳ, cô nàng vẫn nổi bật trong khung hình với làn da như phát sáng.

Cùng tạo hình thời Đường, Dương Tử và Tống Tổ Nhi đều thua đau trước mỹ nhân này Ảnh 5
Cùng tạo hình thời Đường, Dương Tử và Tống Tổ Nhi đều thua đau trước mỹ nhân này Ảnh 6

Ngay lập tức, cư dân mạng cho rằng Cảnh Điềm chính là mỹ nhân Đường triều đẹp nhất sắp lên sóng. Dù không có đỉnh lưu lượng tham gia diễn xuất, thế nhưng Chước Chương Phong Lưu vẫn là bộ phim được khán giả cực kỳ mong đợi.

Xem thêm: Dương Tử bị Mưu nữ lang 9x tranh vai, địa vị trong giới đã giảm sút?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất