Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư chưa là gì so với mỹ nhân này với loạt phốt 'cọ nhiệt' đánh bóng tên tuổi

Minh Hy
Chia sẻ

Vượt mặt đàn em Triệu Lộ Tư, Triệu Anh Tử được cộng đồng mạng trao ngôi 'cọ phi' sau loạt phốt ồn ào.

Mới đây, vụ việc nữ phụ Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ  - Triệu Anh Tử bị tố trà xanh khi trực tiếp để lại bình luận chất vấn Đậu Kiêu trong bài đăng của anh đã trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các diễn đàn xã hội.

Sau lùm xùm xảy ra, cư dân mạng ngay lập tức đào lại loạt phốt ồn ào trước đây của người đẹp họ Triệu như: Ngã trên thảm đỏ đầy giả trân để gây sự chú ý, PR hẹn hò cùng Hồ Nhất Thiên, PR nhan sắc quá đà, bị cộng đồng mạng chỉ trích là trà xanh,...

Không những vậy, dân tình lại phát hiện ra Triệu Anh Tử đã nhấn like một dòng hastag với tiêu đề "Triệu Anh Tử đại chiến với Hà Đậu thị". Đây không biết là một sự vô ý hay cố tình của nữ diễn viên, song việc làm trên lại một lần nữa khiến khán giả phải tỏ thái độ phẫn nộ với cô nữ phụ này.

Xem thêm: Mộng Hoa Lục: Cảnh lia kiếm của Trần Hiểu khiến khán giả cười bò vì quá ảo ma, Trần Vỹ Đình cuối cùng đã

Ngay khi động thái của Triệu Anh Tử bị phát hiện, nhiều người đã ngay lập tức để lại những lời mắng với hành động thiếu chuyên nghiệp này:

- Bị cà khịa chưa đủ hay sao mà còn dám nhấn like công khai như vậy?

- Chịu luôn, làm thế này khác gì tự chặt đứt sự nghiệp của mình?

- Phim quay xong lâu rồi, người ta cũng sớm quên chị là ai rồi. Vốn dĩ chỉ là đồng nghiệp bình thường còn vào bình luận tỏ vẻ thân thiết lắm cơ. 

- Mấy chiêu trò này sao quen vậy? Sư phụ của Triệu Lộ Tư à?

- Xem bà này "cọ nhiệt" mới thấy cô Tư chưa là gì.

Bên cạnh sự tức giận với hành động "vô duyên" của nàng "trà xanh", cái tên Triệu Lộ Tư bất ngờ bị khán giả "réo gọi" không ngừng. Quả thực, những chiêu trò mà Triệu Anh Tử làm thời gian qua rất giống những tai tiếng trước đây mà Lộ Tư từng sử dụng để đánh bóng tên tuổi mình. Dù vậy, nữ diễn viên trẻ vẫn được cho là "chưa là gì" so với đàn chị trong nghề.

Xem thêm: Mộng Hoa Lục: Cảnh lia kiếm của Trần Hiểu khiến khán giả cười bò vì quá ảo ma, Trần Vỹ Đình cuối cùng đã

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN