Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mộng Hoa Lục: Cảnh lia kiếm của Trần Hiểu khiến khán giả cười bò vì quá ảo ma, Trần Vỹ Đình cuối cùng đã

Bình Thanh
Chia sẻ

Cảnh quay của Trần Hiểu bất ngờ bị khán giả đem ra so sánh với phân đoạn của Trần Vỹ Đình.

Ngay sau khi những tập đầu lên sóng, Mộng Hoa Lục đã nhanh chóng trở thành bộ phim được quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Với sự tham gia của hai gương mặt nổi bật nhất nhì màn ảnh Hoa ngữ hiện nay là Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu, Mộng Hoa Lục được khán giả đặt kỳ vọng sẽ trở thành một bộ phim đại bạo. 

Dẫu được đầu tư, dự án vẫn không tránh khỏi những thiếu xót. Điển hình như cảnh quay lia kiếm của nam chính Trần Hiểu đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. 

Cụ thể, trong một cảnh quay hành động, nam chính Cố Thiên Phàm đã dùng thủ pháp lia kiếm để tiêu diệt một đội quân đông đảo gồm cả chục tên võ lực cao cường. 

Điều đáng nói là cảnh phim này khiến người xem nhớ về cảnh quay "huyền thoại" của Trần Vỹ Đình trong bộ phim Hộc Châu Phu Nhân. Hai cảnh quay này được đánh giá là có độ "ảo ma" như nhau. Có sự giống nhau đó là bởi cả Mộng Hoa Lục và Hộc Châu Phu Nhân đều được Tencent chịu trách nhiệm sản xuất và phát hành. 

Xem thêm: Dương Dương gây tranh cãi về diễn xuất nhưng vẫn hút fan ầm ầm: Tất cả là nhờ ngoại hình quá xuất sắc?

Trước đó, một cảnh phi dao khác của Mộng Hoa Lục cũng đã khiến khán giả cười ngất vì quá vô lý. Khán giả đã không còn lạ lẫm đối với những cảnh quay như thế này của Tencent, hay cũng có thể nói đây chính là phong cách của nhà "Cụt".

Một số bình luận của khán giả về cảnh lia kiếm của Trần Hiểu trong Mộng Hoa Lục:

- Cảnh của Trần Vỹ Đình thì ảo thật, thành huyền thoại luôn rồi. Còn cảnh của Trần Hiểu thì mình thấy cũng bình thường thôi, ảo thật nhưng mức độ có đỡ hơn. 

- Vào tay Tencent thì từ phim hợp lý cũng thành vô lý thôi. Cảnh này có thể làm rất bình thường nhưng nó nhất định phải thêm kỹ xảo ảo ma vào để tăng sức mạnh của nam chính cho bằng được cơ. 

- Trần Hiểu cảnh này cứu cả phần hậu kỳ luôn. Mặt đẹp trai quá nên hút hết ánh nhìn của khán giả rồi nên cũng không mấy chú ý tới khoản kỹ xảo làm ẩu, ánh sáng tối. 

- Mới mấy tập đầu mà đã thấy giống Thả Thí Thiên Hạ rồi đấy nhỉ, kỹ xảo dùng vừa thôi chứ dùng quá nó ố dề. Võ lực cao cường như thế nào mà lia có một đường kiếm mỏng tang có thể diệt được chục tên địch vậy.

Mộng Hoa Lục gồm 40 tập phim, hiện đang được lên sóng vào lúc 19h00 các ngày từ thứ Năm tới thứ Bảy hàng tuần. 

Xem thêm: Dương Dương gây tranh cãi về diễn xuất nhưng vẫn hút fan ầm ầm: Tất cả là nhờ ngoại hình quá xuất sắc?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN