Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nữ phụ phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ bị tố trà xanh vì... cái nết khó ưa

An Nhiên
Chia sẻ

Nữ diễn viên Triệu Anh Tử vấp phải nhiều chỉ trích vì có hành động thảo mai.

Sau một thời gian phát sóng, cuối cùng Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ cũng đi đến hồi kết. Nhân dịp này, Đậu Kiêu đã đăng bài viết tạm biệt vai diễn và bộ phim.

Bài đăng được nam diễn viên sửa lại nhiều lần. Đáng nói, dù đã sửa và đăng lại, anh cũng không nhắc tên diễn viên phụ Triệu Anh Tử.

Sau đó, người đẹp họ Triệu đã trực tiếp để lại bình luận chất vất Đậu Kiêu. Thậm chí, cô còn nhắc nhở nam diễn viên tới 2 lần.

Lần đầu tiên, Triệu Anh Tử hỏi: "Vì sao anh Ba (nhân vật của Đậu Kiêu trong phim) không nhắc đến em, hay là anh chưa thoát được vai? Anh thật sự tin rằng bánh ú nhỏ của anh đã qua đời rồi sao?"

Lần thứ 2, cô nhắn: "Anh Ba, anh hoàn toàn quên mất bánh ú nhỏ của anh rồi, thật thương tâm".

Tuy nhiên, khán giả đã mỉa mai về hành động của Triệu Anh Tử. Cách làm thiếu khôn khéo này cũng khiến cô bị gọi là "em gái trà xanh".

Theo cộng đồng mạng, Đậu Kiêu không nhắc đến Triệu Anh Tử là thiếu chuyên nghiệp. Thế nhưng, việc nữ diễn viên bình luận với giọng điều đỏng đảnh cũng gây mất thiện cảm.

Một số người còn cho rằng, Đậu Kiêu và Triệu Anh Tử có mối quan hệ không tốt. Lý do là vì, cả hai từng có nhiều màn đối diễn trong phim. Hơn nữa, nam diễn viên cũng sửa bài viết tới 3,4 lần nên khó có chuyện quên mất tên đồng nghiệp.

Triệu Anh Tử vốn đã có tiếng xấu trong giới giải trí. Vào năm 2017, nữ diễn viên bị tố giả vờ ngã trên sân khấu Đêm Hoa Tiêu để thu hút sự chú ý.

Trước khi ngất, cô còn quan sát xem xung quanh có vật nguy hiểm nào không. Sau đó, cô xuất hiện triệu chứng đau đầu, chóng mặt và ngã xuống thảm đỏ.

Chiêu trò của Triệu Anh Tử không thể qua nổi mắt cộng đồng mạng. Vì thế, nữ diễn viên đã bị lên án trong thời gian dài.

Xem thêm: Bằng chứng Tiêu Chiến không hẹn hò Vương Nhất Bác mà đang 'cặp kè' với mỹ nhân đình đám này?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN