Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư tiếp tục bị mắng thảm vì đụng tới Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch

An Nhiên
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư bị mắng chiêu trò khi cố tình đụng tới Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Đường Yên...

Ở tuổi 24, Triệu Lộ Tư gặt hái được rất nhiều thành công. Dù còn khá trẻ nhưng cô đã có vai diễn được nhiều người biết đến là Trình Thiếu Thương, tác phẩm nổi tiếng Tinh Hán Xán Lạn, đại ngôn thương hiệu cao cấp, tác phẩm chiếu đài CCTV lọt top...

Triệu Lộ Tư là nữ diễn viên đầu tiên của lứa 95 trở thành đại diện cho nhãn hàng xa xỉ. Cô cũng được đánh giá là người đứng đầu lứa tiểu hoa 95.

Triệu Lộ Tư tiếp tục bị mắng thảm vì đụng tới Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch Ảnh 1

Thành tích mà người đẹp họ Triệu đạt được khiến nhiều người phải đỏ mắt ghen tị. Bên cạnh đó, cô cũng bỏ xa rất nhiều đồng nghiệp cùng thời với thành công ngoài mong đợi.

Trước sự phát triển của nữ diễn viên sinh năm 1998, có người còn cho rằng Triệu Lộ Tư năm 24 tuổi còn thành công hơn các tiểu hoa sinh sau 1985. Đồng thời, vấn đề này cũng trở thành chủ đề được cư dân mạng thảo luận sôi nổi.

Triệu Lộ Tư tiếp tục bị mắng thảm vì đụng tới Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch Ảnh 2

Lứa tiểu hoa 85 gồm Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Đường Yên... Đây đều là những cái tên quen thuộc của giới phim ảnh đại lục.  

Đồng thời, nhóm tiểu hoa 85 sở hữu lượng fan cực kỳ đông đảo. Do đó, việc so sánh Triệu Lộ Tư với dàn nữ minh tinh này đã gây ra rất nhiều tranh cãi.

Triệu Lộ Tư tiếp tục bị mắng thảm vì đụng tới Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch Ảnh 3

Thậm chí, người đẹp họ Triệu còn bị mắng là cố tình cọ nhiệt đàn chị. Một bộ phận nhận xét, cô đi lên từ con đường hắc hồng (bị chửi mà nổi tiếng), từng lợi dụng Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh nên bây giờ tiếp tục thực hiện chiêu cũ:

- Triệu Lộ Tư đang phấn đấu để toàn mạng xã hội mắng chửi rồi tìm đường lên hàng đỉnh lưu hả? Biết là hắc hồng nhưng cũng đừng trơ trẽn như thế chứ.

- Tưởng Triệu Lộ Tư ổn định rồi thì sẽ bớt tuyên truyền kiểu này nhưng không, nhất quyết không từ bỏ con đường ké nhiệt dẫm đạp tứ phương tám hướng này.

- Tôi càng ngày càng khâm phục sự can đảm của cô Tư. Thực tích ấn tượng nhất là trở thành trà xanh quốc dân năm 24 tuổi.

- Triệu Lộ Tư giờ muốn "đạp đầu" lứa tiểu hoa 85 à, xin nói thẳng là không có cửa nhé.

Triệu Lộ Tư tiếp tục bị mắng thảm vì đụng tới Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch Ảnh 4

Lý do khiến cư dân mạng khó chịu là vì thực tích của Triệu Lộ Tư cao hơn đồng nghiệp cùng lứa nhưng không thể so được với dàn tiểu hoa 85. Dương Mịch đã nổi rần rần khi vào vai Quách Tương năm 28 tuổi, Đường Yên cũng được đề cử Bạch Ngọc Lan năm 24 tuổi. 

Cùng độ tuổi với Triệu Lộ Tư, Lưu Thi Thi đã nổi đình nổi đám với bộ phim ăn khách nhất 2011 Bộ Bộ Kinh Tâm. Xét trên mọi tiêu chí, người đẹp họ Triệu đều thua xa nhóm đàn chị.

Xem thêm: Tiết lộ lý do Triệu Lộ Tư xứng đáng là truyền nhân hoàn hảo nhất của Triệu Lệ Dĩnh

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất