Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư và Tiêu Chiến thật sự bên nhau hay chỉ là chiêu trò cọ nhiệt?

An Nhiên
Chia sẻ

Sau Dương Dương, Triệu Lộ Tư tiếp tục có tin đồn hẹn hò với Tiêu Chiến.

Gần đây, trên mạng bất ngờ xuất hiện tin đồn Triệu Lộ Tư có bạn trai là đỉnh lưu, cả hai còn từng đóng phim chung. Từ thông tin không rõ thật giả, cư dân mạng đã bàn tán xôn xao và đưa ra rất nhiều giả thiết.

Nam đỉnh lưu đầu tiên được cộng đồng mạng réo tên là Dương Dương. Tuy nhiên, sau khi phía Triệu Lộ Tư lên tiếng phủ nhận, dân tình lại réo gọi Tiêu Chiến.

Triệu Lộ Tư và Tiêu Chiến thật sự bên nhau hay chỉ là chiêu trò cọ nhiệt? Ảnh 1

Trong quá khứ, Tiêu Chiến và Triệu Lộ Tư từng hợp tác chung trong phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta. Thời điểm đó, cả hai có nhiều tương tác đáng yêu ở hậu trường nên đã dấy lên tin đồn phim giả tình thật.

Sau 5 năm, tin đồn này tiếp tục được lan truyền khiến cặp đôi leo lên top 1 hot search bảng giải trí. Tuy nhiên, trên hot search, tên của Triệu Lộ Tư lại đứng trước tên của Tiêu Chiến. 

Triệu Lộ Tư và Tiêu Chiến thật sự bên nhau hay chỉ là chiêu trò cọ nhiệt? Ảnh 2

Thời kỳ Tiêu Chiến nổi lên từ Trần Tình Lệnh, Triệu Lộ Tư đã đăng bài viết thích nam diễn viên trên trang cá nhân. Khi đã nhận được đủ sự chú ý từ tin yêu đương này, phía nhà gái mới đăng văn bản thanh minh.

Năm nay, tin đồn tiếp tục được lan truyền với cách xử lý gần như tương tự năm 2020. Vì vậy, cư dân mạng đã liên kết sự việc trong quá khứ và những ngày gần đây rồi đưa ra suy đoán có thể lần này vẫn là chiêu trò cọ nhiệt của phía nàng tiểu hoa.

Triệu Lộ Tư và Tiêu Chiến thật sự bên nhau hay chỉ là chiêu trò cọ nhiệt? Ảnh 3

Liên quan đến sự việc, fan của Tiêu Chiến khẳng định anh vẫn độc thân. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng cho rằng cả hai chưa từng hẹn hò. Nhiều người nhận xét, việc tên của Triệu Lộ Tư xuất hiện trước tên của Tiêu Chiến đã cho thấy nhà gái muốn ké nhiệt nhà trai. Vì vậy, đông đảo cư dân mạng đã đưa ra quan điểm như sau:

- Năm 2020 phòng làm việc Triệu Lộ Tư đăng Weibo bác bỏ tin đồn, xóa hết tất cả những bình luận mắng nhà nữ, giữ lại toàn bộ bình luận mắng nhà nam. Fan Tiêu Chiến xin họ xóa đi họ hoàn toàn không phản ứng. Năm đó từ khóa nhân vật Bắc Đường Mặc Nhiễm do Tiêu Chiến thủ vai bị xoá sạch nội dung ở Weibo, biến Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta thành một bộ phim không liên quan đến Tiêu Chiến. Tin đồn hẹn hò của Triệu Lộ Tư ngay từ đầu đã chẳng liên quan đến Tiêu Chiến, phía nam diễn viên nhiều lần lên tiếng khẳng định độc thân, tên cậu ta đứng sau từ khóa hot search nên bảo cậu cọ nhiệt người khác thấy hơi buồn cười, bản thân cậu như cái lò luyện kim đan vốn dĩ nhiệt đã nóng hừng hực rồi.

- Cơ bản là lên hot search nhưng tên của Triệu Lộ Tư còn đứng trước tên của Tiêu Chiến cơ. Sau khi nhà gái lấy hết nhiệt rồi thì phòng làm việc mới lên tiếng thanh minh.

Triệu Lộ Tư và Tiêu Chiến thật sự bên nhau hay chỉ là chiêu trò cọ nhiệt? Ảnh 6

- Bài đăng "Thích anh Tiêu Chiến" bị chê cười bao lâu nay,  giờ đóng được bộ phim xong đi tẩy trắng tinh tươm, làm như kiểu tự nhiên cô hot vậy đó, nguyên dàn tiểu hoa tiểu sinh hồi đó bị cô cọ rách da chắc là ở thế giới song song nào rồi.

- Riêng việc đăng bài thích anh Chiến là biết cô thèm nhiệt đến mức phát điên rồi. Lần này chẳng có căn cứ gì mà nói anh hẹn hò với cô cả, là cô tự biên tự diễn, dẫm Tiêu Chiến để kiếm nhiệt.

Triệu Lộ Tư và Tiêu Chiến thật sự bên nhau hay chỉ là chiêu trò cọ nhiệt? Ảnh 7

Hiện, sự việc vẫn đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Nhưng chủ yếu, dư luận vẫn đang về phe Tiêu Chiến và mỉa mai Triệu Lộ Tư là trà xanh.

Xem thêm: Triệu Lộ Tư phủ nhận hẹn hò với Dương Dương để công khai yêu Tiêu Chiến sau 5 năm đóng chung phim?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN