Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trình Thiếu Thương của Tinh Hán Xán Lạn tiếp tục giúp Triệu Lộ Tư làm nên chuyện

An Nhiên
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư đang có bước phát triển cực kỳ tốt sau vai diễn Trình Thiếu Thương trong Tinh Hán Xán Lạn.

Triệu Lộ Tư là một nữ diễn viên trẻ rất được Tencent nâng đỡ. Dù vào nghề chưa lâu nhưng cô liên tục được hợp tác với các diễn viên có tiếng.  

2022 cũng là một năm thành công với Triệu Lộ Tư khi cô vào vai nữ chính trong Tinh Hán Xán Lạn. Bộ phim này giúp cô tăng lượng fan, tăng độ nhận diện, sức hút cũng ngày càng lớn.

Trình Thiếu Thương của Tinh Hán Xán Lạn tiếp tục giúp Triệu Lộ Tư làm nên chuyện Ảnh 1

Vừa qua, nhân vật Trình Thiếu Thương trong Tinh Hán Xán Lạn tiếp tục giúp Triệu Lộ Tư ghi dấu ấn. Nhờ vai diễn này, nữ diễn viên đã lọt top đề cử nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại liên hoan phim Kim Liên Hoa lần thứ 13.

Người đẹp họ Triệu được đứng chung danh sách đề cử với Tôn Lệ, Bạch Bách Hà, Ân Đào... Đây đều là những diễn viên tên tuổi, vừa có năng lực diễn xuất vừa có nhiều giải thưởng lớn. Do đó, một diễn viên trẻ như Triệu Lộ Tư được xếp chung tên với họ sẽ là một vinh dự khá lớn.

Trình Thiếu Thương của Tinh Hán Xán Lạn tiếp tục giúp Triệu Lộ Tư làm nên chuyện Ảnh 2
Triệu Lộ Tư vai Trình Thiếu Thương

Thông tin nữ diễn viên sinh năm 1998 lọt đề cử Kim Liên Hoa đã nhanh chóng leo lên top 1 hot search trên weibo. Điều này cho thấy sức hút của cô và sự quan tâm rất lớn của đông đảo người hâm mộ. Đồng thời, fan Triệu Lộ Tư cũng cảm thấy rất vinh dự trước sự phát triển của thần tượng:

- Chúc mừng Triệu Lộ Tư, dù là đề cử nhưng fan luôn tự hào về những bước tiến nhỏ nhất, ngày ngày tiến lên nhé

- Mình xem Tinh Hán Xán Lạn rồi, đánh giá cá nhân là phim hay, kịch bản cuốn người xem, Triệu Lộ Tư diễn xuất không phải xuất sắc nhưng cũng khá ổn. Một bộ phim đáng xem của năm nay, dù sao cũng chúc mừng Triệu Lộ Tư.

- Chúc mừng Triệu Lộ Tư, chỉ là đề cử thôi nên hãy cố gắng thật nhiều cho các vai diễn tiếp theo. Mong chờ Hậu LãngVụng Trộm Không Thể Giấu nha.

Trình Thiếu Thương của Tinh Hán Xán Lạn tiếp tục giúp Triệu Lộ Tư làm nên chuyện Ảnh 3

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng đoàn đội Triệu Lộ Tư cố tình mua hot search. Bởi lẽ, so với cô thì các sao nữ khác như Tôn Lệ, Lưu Diệc Phi... đều có tên tuổi và sở hữu lượng fan trung thành cao. Thế nhưng, việc họ có tên trong danh sách đề cử không leo hẳn top 1 tìm kiếm như nữ diễn viên họ Triệu.

Xem thêm: Tiết lộ lý do Triệu Lộ Tư xứng đáng là truyền nhân hoàn hảo nhất của Triệu Lệ Dĩnh

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN