Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh mải mê chuyển hình, fan mất hi vọng vào Sở Kiều Truyện 2?

Hạ Băng
Chia sẻ

Dù nhiều lần được mời đóng Sở Kiều Truyện 2 nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn kiên quyết từ chối.

Năm 2017, bộ phim Sở Kiều Truyện quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp như Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Lý Thấm, Đậu Kiêu… được lên sóng. Vừa chiếu, bộ phim này đã ngay lập tức gây sốt màn ảnh nhỏ và gặt hái được vô số thành tích ấn tượng.

Hay là vậy nhưng Sở Kiều Truyện vẫn khiến khán giả không hài lòng vì cái kết dang dở. Đã gần 5 năm trôi qua nhưng Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) vẫn chìm dưới hồ băng. Khán giả đang vô cùng mong đợi dự án Sở Kiều Truyện 2 sớm ngày khai máy.

Tuy nhiên, gần đây trên mạng xuất hiện rất nhiều thông tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh liên tục từ chối lời mời tham gia Sở Kiều Truyện 2. Phía đầu tư của dự án phim này cho biết sẽ chỉ vung tiền nếu nàng tiểu Hoa tiếp tục nhận vai nữ chính Sở Kiều. 

Chính vì vậy nên phía đoàn làm phim đã nhiều lần đến gặp Triệu Lệ Dĩnh để thương lượng, đáng tiếc đều bất thành. Khán giả đang vô cùng tò mò không biết tại sao người đẹp này lại không muốn nhận vai đã từng giúp nâng cao danh tiếng của mình.

Xem thêm: Phim của Triệu Lệ Dĩnh và La Vân Hi 'chọi nhau': Thế trận thuộc về ai?

Theo đó, một tài khoản đã tiết lộ rằng, Triệu Lệ Dĩnh không muốn nhận thể loại ngôn tình chuyển thể nữa. Trong vài năm tới đây, tham vọng của cô nàng chính là lấn sân sang mảng điện ảnh. Trong thời gian gần đây, Triệu Lệ Dĩnh cũng đã tiếp xúc với một số đạo diễn với hy vọng sẽ được xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Tuy biết Triệu Lệ Dĩnh đang dần chuyển hình, song các mọt phim vẫn muốn cô nàng hoàn thành xong vai diễn còn đang dang dở trong Sở Kiều Truyện. Vì đã quá thành công với vai diễn này nên các nữ diễn viên khác sẽ rất khó có thể vượt qua được cái bóng của Triệu Lệ Dĩnh. Trước đó, cũng có nhiều sao nữ được cho là sẽ thế chỗ Triệu Lệ Dĩnh để vào vai Sở Kiều. Thế nhưng những nữ diễn viên này đều không được lòng khán giả.

Hiện tại, phía cộng đồng mạng đang chia làm 2 phe. Một bên ủng hộ quyết định của Triệu Lệ Dĩnh, bên còn lại cho rằng cô nên đóng Sở Kiều Truyện 2 để phim không còn dang dở.

Xem thêm: Top 3 nam thần gây sốt khi thay đổi hình tượng: Lee Min Ho, Hyun Bin hay Ahn Hyo Seop thành công nhất?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN