Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim của Triệu Lệ Dĩnh và La Vân Hi 'chọi nhau': Thế trận thuộc về ai?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Hạo Y Hành của Trần Phi Vũ và Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh có thể sẽ cùng lên sóng vào tháng 5 năm nay.

Mới đây trên mạng xã hội đang xuất hiện hình ảnh được cho là kế hoạch chiêu thương của bộ phim Hạnh phúc đến vạn gia. Dựa vào bản kế hoạch, cư dân mạng dự đoán thời gian phát sóng là vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5. Phim có thể được chiếu tại đài Đông Phương hoặc nền tảng chiếu phim Youku.

Phim của Triệu Lệ Dĩnh và La Vân Hi 'chọi nhau': Thế trận thuộc về ai? Ảnh 1

Hạnh phúc đến vạn gia do đạo diễn Trịnh Hiểu Long chỉ đạo và tự tay chỉnh sửa hậu kỳ. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của hai diễn viên bảo chứng rating là Triệu Lệ Dĩnh và La Tấn nên khán giả càng thêm mong chờ.

Trước đó từng có thông tin bộ phim được chiếu vào cuối tháng 3 năm nay. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, khán giả vẫn chưa thấy bất kỳ dấu hiệu nào của việc phát sóng. Vì vậy, thông tin phim được chiếu vào tháng 5 khiến khán giả không khỏi hoang mang.

Xem thêm: Top 5 phim Hoa ngữ lên sóng tháng 4: Địch Lệ Nhiệt Ba đối đầu Dương Mịch và tình cũ Dương Dương

Phim của Triệu Lệ Dĩnh và La Vân Hi 'chọi nhau': Thế trận thuộc về ai? Ảnh 2

Một bộ phim khác cũng được dự kiến lên sóng cùng thời điểm là Hạo y hành. Đây là dự án đam mỹ chuyển thể được mong chờ nhất năm 2022.

Hạo y hành được cải biên từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng Husky và sư tồn mèo trắng của hắn. Bộ phim do hai tiểu sinh thế hệ mới là La Vân Hi và Trần Phi Vũ chủ diễn.

Phim của Triệu Lệ Dĩnh và La Vân Hi 'chọi nhau': Thế trận thuộc về ai? Ảnh 3

Tác phẩm này được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của Trần Tình lệnhSơn Hà lệnh. Do vậy, người hâm mộ đang đếm từng ngày bộ phim được lên sóng.

Tuy nhiên, Quảng điện từng ra quy định loại bỏ phim đam mỹ. Vì vậy, Hạo y hành càng thêm chật vật để tìm cơ hội lên sóng.

Phim của Triệu Lệ Dĩnh và La Vân Hi 'chọi nhau': Thế trận thuộc về ai? Ảnh 4

Trong quá khứ, đã có rất nhiều tin đồn liên quan đến tương lai của bộ phim. Thế nhưng cho đến nay, tác phẩm đam mỹ này vẫn chưa thể xuất hiện trước công chúng.

Nếu Hạo y hành có thể lên sóng vào tháng 5, đây sẽ là niềm vui lớn đối với người hâm mộ. Bên cạnh đó, khán giả cũng có cơ hội chứng kiến cuộc đua rating từ hai bộ phim được mong chờ nhất hiện nay.

Xem thêm: Nhan sắc của Phạm Băng Băng ở tuổi 41, liệu có còn xuất sắc như lời ca tụng?

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN