Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh gia nhập vũ trụ Tam Sinh Tam Thế của Dương Mịch, xác nhận yêu lại người cũ?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh sắp vào vai nữ chính trong Tam Sinh Tam Thế Bộ Sinh Liên.

Triệu Lệ Dĩnh hiện đang là một trong những nữ diễn viên đắt giá nhất Cbiz. Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, nàng tiểu hoa 85 còn sở hữu diễn xuất tốt và loạt phim chất lượng cao chống lưng. Chính vì vậy, cô thường xuyên được mời đóng vai chính trong các dự án được đầu tư lớn. Mới đây, trên mạng lan truyền thông tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh sẽ gia nhập vào vũ trụ Tam Sinh Tam Thế do Dương Mịch khởi xướng.

Triệu Lệ Dĩnh gia nhập vũ trụ Tam Sinh Tam Thế của Dương Mịch, xác nhận yêu lại người cũ? Ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh gia nhập vũ trụ Tam Sinh Tam Thế của Dương Mịch, xác nhận yêu lại người cũ? Ảnh 2

Cụ thể, có blogger đăng bài cho biết dự án phim Tam Sinh Tam Thế Bộ Sinh Liên đang chuẩn bị khâu diễn viên cho việc khai máy sắp tới. Nữ chính được phía đoàn làm phim nhắm đến là Triệu Lệ Dĩnh còn vai nam chính sẽ giao cho Chu Nhất Long. Thông tin này vừa được đưa ra đã thu hút sự chú ý của công chúng.

Triệu Lệ Dĩnh gia nhập vũ trụ Tam Sinh Tam Thế của Dương Mịch, xác nhận yêu lại người cũ? Ảnh 3

Triệu Lệ Dĩnh và Chu Nhất Long được biết đến là hai ngôi sao có diễn xuất chắc tay của Cbiz. Trước đây, cả hai đã từng hợp tác chung trong bộ phim Minh Lan Truyện và gặt hái thành công lớn. Hiện cư dân mạng đang vô cùng mong đợi tin tức chính xác từ phía đoàn làm phim và hai ngôi sao.

Triệu Lệ Dĩnh gia nhập vũ trụ Tam Sinh Tam Thế của Dương Mịch, xác nhận yêu lại người cũ? Ảnh 4

Tuy nhiên, một bộ phận dân mạng cho rằng Triệu Lệ Dĩnh sẽ không nhận dự án này bởi cô nàng đang trong quá trình chuyển hình. Việc quay lại đóng ngôn tình chuyển thể sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của cô nàng.

Thế nhưng một số khác lại cho rằng khả năng nữ chính Gió Thổi Bán Hạ nhận Tam Sinh Tam Thế Bộ Sinh Liên là rất lớn. Bởi lẽ sau hai bộ phim chính kịch, Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục quay về đóng cổ trang tiên hiệp Dữ Phương Hành. Điều này cho thấy cô vẫn chưa từ bỏ hoàn toàn dòng phim thương mại vốn là thế mạnh của mình.

Triệu Lệ Dĩnh gia nhập vũ trụ Tam Sinh Tam Thế của Dương Mịch, xác nhận yêu lại người cũ? Ảnh 5

Ở thời điểm hiện tại, địa vị giới của Triệu Lệ Dĩnh đang ngày càng thăng hạng. Sau thành công của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và giờ là Gió Thổi Bán Hạ, cô nàng được cho là đã trở thành người đứng đầu lứa tiểu hoa 85.

Xem thêm: Gió Thổi Bán Hạ mở điểm Douban cực cao, Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt cả Lưu Diệc Phi lẫn Dương Mịch

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất