Phim Ảnh

Gió Thổi Bán Hạ mở điểm Douban cực cao, Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt cả Lưu Diệc Phi lẫn Dương Mịch

Hạ Băng
Chia sẻ

Thành thích phim 2022 của Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt cả Lưu Diệc Phi và Dương Mịch.

Trong năm 2022 này, Triệu Lệ Dĩnh liên tiếp có hai bộ phim chính kịch được lên sóng. Nếu Hạnh Phúc Đến Vạn Gia được đánh giá tốt thì Gió Thổi Bán Hạ lại được khen ngợi hết lời. Trong phim mới, nàng tiểu hoa 85 không chỉ được khen ngợi về khoản nhan sắc mà diễn xuất cũng lên tay rõ rệt. Từ khi lên sóng, Gió Thổi Bán Hạ liên tục gặt hái thành tích cao khiến các fan cực kỳ tự hào.

Gió Thổi Bán Hạ mở điểm Douban cực cao, Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt cả Lưu Diệc Phi lẫn Dương Mịch Ảnh 1

Mới đây, bộ phim Gió Thổi Bán Hạ do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính đã chính thức mở điểm Douban với 8.4 điểm. Trong đó, tỷ lệ 4 – 5 sao chiếm đến hơn 83% (5 sao chiếm 46,8% và 4 sao chiếm 36,8%). Thành tích này của cô nàng không chỉ vượt mặt Hạnh Phúc Đến Vạn Gia lên sóng trước đó mà còn bỏ xa các tiểu hoa cùng thời cũng có phim lên sóng năm nay.

Gió Thổi Bán Hạ mở điểm Douban cực cao, Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt cả Lưu Diệc Phi lẫn Dương Mịch Ảnh 2

Cụ thể trước đó, Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi được chấm 8.0 điểm trên Douban. Dương Mịch có hai phim lên sóng nhưng số điểm không quá cao lần lượt là Cảm Ơn Bác Sĩ 6.1 điểm và Định Luật 80/20 Của Tình Yêu 5.8 điểm. Thành tích này được cho là đã giúp Triệu Lệ Dĩnh chuyển hình thành công sang phái thực lực.

Gió Thổi Bán Hạ mở điểm Douban cực cao, Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt cả Lưu Diệc Phi lẫn Dương Mịch Ảnh 3
Gió Thổi Bán Hạ mở điểm Douban cực cao, Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt cả Lưu Diệc Phi lẫn Dương Mịch Ảnh 4

Như vậy trong cuộc đua phim ảnh năm nay, không khó để nhận ra Triệu Lệ Dĩnh đã thắng thế áp đảo cả Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Tống Thiến và Angelababy. Từ một Hà Hạnh Phúc quê mùa, chất phác nhưng dũng cảm cho đến một Hứa Bán Hạ mạnh mẽ, sắc sảo đều không làm khó được người đẹp họ Triệu. Không chỉ có nhan sắc ngày càng mặn mà, diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh cũng ngày càng tiến bộ.

Gió Thổi Bán Hạ mở điểm Douban cực cao, Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt cả Lưu Diệc Phi lẫn Dương Mịch Ảnh 5
Gió Thổi Bán Hạ mở điểm Douban cực cao, Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt cả Lưu Diệc Phi lẫn Dương Mịch Ảnh 6

Hiện tại, Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh đang nhận được vô số phản hồi tích cực từ phía khán giả. Thậm chí bộ phim còn được người trong nghề đánh giá là tác phẩm hay, xuất sắc nhất 2022. Gió Thổi Bán Hạ là tác phẩm sẽ giúp địa vị của Triệu Lệ Dĩnh thăng hạng hơn rất nhiều.

Xem thêm: Triệu Lộ Tư chính thức gia nhập hàng ngũ đỉnh lưu lượng, vượt mặt cả Tiêu Chiến - Triệu Lệ Dĩnh

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất