Phim Ảnh

Phim Ảnh

Điểm chung đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và dàn tiểu hoa 85

An Nhiên
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Đường Yên dù có lộ trình phát triển khác nhau nhưng đều tựu chung điểm này.

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Đường Yên là những cái tên đình đám thuộc dàn tiểu hoa 85. Ở thời điểm hiện tại, họ đều sở hữu gia tài phim ảnh lớn với lượng fan trung thành hùng hậu.

Hậu sinh con, 4 nữ diễn viên đã chọn cho mình những hướng phát triển riêng. Dương Mịch trung thành với dòng phim thương mại, Lưu Thi Thi tiếp tục đóng cổ trang, Triệu Lệ Dĩnh từng bước chuyển hình, trong khi Đường Yên vẫn chưa tái xuất.

Điểm chung đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và dàn tiểu hoa 85 Ảnh 1

Mặc dù có hướng phát triển khác nhau nhưng 4 nữ diễn viên đều hội tụ chung một điểm. Trong sự nghiệp diễn xuất, dù đóng đa dạng nhân vật nhưng họ chưa từng tham gia phim thanh xuân vườn trường.

Trong số này, chỉ có Triệu Lệ Dĩnh từng tham gia video ca nhạc lấy bối cảnh vườn trường. Khi xem MV, người hâm mộ đều phải khen ngợi trước nét đẹp trong trẻo của nữ diễn viên, đồng thời cũng thấy tiếc vì cô chưa đóng tác phẩm thanh xuân nào.

Điểm chung đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và dàn tiểu hoa 85 Ảnh 2
Dương Mịch mặc đồng phục khi tham gia chương trình tạp kỹ

Nhận xét về vấn đề này, một số khán giả cho biết, vào thời kỳ nhóm tiểu hoa 85 đang phát triển thì phim thanh xuân chưa được quan tâm nhiều. Thời điểm đó, người xem ưa chuộng dòng phim cổ trang, tiên hiệp, huyền huyễn nên các nhà sản xuất sẽ tập trung khai thác chủ đề này.

Có thể thấy, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Đường Yên đều có bệ đỡ góp phần nâng cao danh tiếng là Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện. Trong khi, tác phẩm giúp tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh vụt sáng cũng là phim cổ trang Lục Trinh Truyền Kỳ.

Hiện nay, thể loại thanh xuân vườn trường đang phát triển với rất nhiều tác phẩm được ra mắt. Tuy nhiên, nhóm tiểu hoa hậu 85 đã ngoài 30 tuổi nên việc lột xác thành nữ sinh không phải là điều dễ dàng.

Điểm chung đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và dàn tiểu hoa 85 Ảnh 3
Tạo hình nữ sinh của Triệu Lệ Dĩnh trong video ca nhạc

Trong nhóm tiểu hoa hiện nay, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ được sức nóng riêng. Những bộ phim có họ tham gia đều được bảo chứng về độ phủ sóng và thảo luận cao.

Ngược lại, Lưu Thi Thi có nét đẹp nhẹ nhàng trang nhã nhưng diễn xuất không ổn định. Một số tác phẩm cô diễn xuất tròn vai nhưng số khác lại gây tranh cãi vì biểu cảm lố và hơi đơ.

Riêng với Đường Yên, sau khi lấy chồng và sinh con thì cô chưa tham gia phim mới. Vì vậy, người hâm mộ cũng cảm thấy sốt ruột vì nữ diễn viên chưa có tác phẩm gia nhập đường đua phim ảnh cùng đồng nghiệp.

Xem thêm: Mỹ nhân Cbiz với tạo hình học sinh: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch cho dàn tiểu Hoa 90 ngửi khói

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN