Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhan sắc dàn tiểu hoa 85 trên phim trường: Lưu Thi Thi bật mood chị đại, át vía Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch

Anh Tú
Chia sẻ

Không hẹn mà gặp, ba tiểu hoa hàng đầu lứa 85 Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Lưu Thi Thi đều nhập đoàn gần như cùng một lúc, trạng thái của họ trên phim trường liên tục được dân tình nhắc tên trên các trang mạng.

Chưa bao giờ phim trường Hoành Điếm lại nhộn nhịp tới vậy khi ba ngôi sao hàng đầu lứa 85 Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi và Dương Mịch đồng loạt hội tụ tại đây để quay phim. 

Đầu tiên là Triệu Lệ Dĩnh với sự trở lại trong dòng phim cổ trang Dữ Phượng Hành, tiếp tới là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch, và mới đây nhất là Lưu Thi Thi cùng Nhất Niệm Quan Sơn. Cũng chính vì sự trùng hợp đó, nên những hình ảnh trên phim trường về ba nàng tiểu hoa được chú ý tới rất nhiều. 

Nhan sắc dàn tiểu hoa 85 trên phim trường: Lưu Thi Thi bật mood chị đại, át vía Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch Ảnh 1
Ba tiểu hoa quyền lực Hoa ngữ hội ngộ trên phim trường Hoành Điếm.

Trong bài viết mới đây của một blogger Trung, người này đã đăng tải 3 đoạn clip ngắn với 3 trạng thái khác nhau của Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Thi Thi trên phim trường. Dù chất lượng ảnh và clip không quá chất lượng, song vẫn có thể nhận ra được thần thái "đỉnh chóp" của bộ ba ngôi sao hạng A trong làng giải trí. 

Nhan sắc dàn tiểu hoa 85 trên phim trường: Lưu Thi Thi bật mood chị đại, át vía Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch Ảnh 2
Bài viết được đăng tải trên Weibo.

Ngoại trừ clip quay Dương Mịch bị mờ và không nhìn được ở phía chính diện, thì Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Thi Thi có phần rõ nét hơn đôi chút. Dù sở hữu nhan sắc mỹ miều, nhưng khi đặt cả hai lại gần nhau, Lưu Thi Thi trông nổi bật và hoàn toàn lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh về mọi mặt, trông bà xã Ngô Kỳ Long khí chất, đầy tự tin và mang tới cảm giác rất ''chị đại". 

Nhan sắc dàn tiểu hoa 85 trên phim trường: Lưu Thi Thi bật mood chị đại, át vía Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch Ảnh 3
Dương Mịch trên phim trường Hoành Điếm. 
Nhan sắc dàn tiểu hoa 85 trên phim trường: Lưu Thi Thi bật mood chị đại, át vía Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch Ảnh 4
Trạng thái của Dương Mịch ở một bức hình khác. 

Sau khi bài viết được đăng tải, dân tình đã tràn vào và để lại nhiều lời khen có cánh dành cho Lưu Thi Thi. Cũng đã khá lâu rồi, cư dân mạng mới lại thấy mỹ nhân họ Lưu tái xuất màn ảnh trong một dự án cổ trang, thế nên mọi người đều đang rất mong đợi Nhất Niệm Quan Sơn ghi hình thuận lợi và phim sớm ngày lên sóng. 

Nhan sắc dàn tiểu hoa 85 trên phim trường: Lưu Thi Thi bật mood chị đại, át vía Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch Ảnh 5
Nhan sắc dàn tiểu hoa 85 trên phim trường: Lưu Thi Thi bật mood chị đại, át vía Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch Ảnh 6
Lưu Thi Thi đầy nổi bật trong bộ y phục đỏ. 

Về phía Dữ Phượng HànhHồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, đoàn làm phim đang đẩy nhanh tiến độ quay phim để đóng máy đúng dự kiến. Nhất là đoàn phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, bởi vướng một vài sự cố sau lùm xùm của diễn viên phụ Viên Băng Nghiên cùng nữ chính Dương Mịch bị tai nạn, cần dừng toàn bộ lịch trình để nghỉ ngơi nên lượng công việc trong đoàn bị dồn lại khá nhiều. 

Nhan sắc dàn tiểu hoa 85 trên phim trường: Lưu Thi Thi bật mood chị đại, át vía Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch Ảnh 7

Xem thêm: Triệu Lộ Tư bị mỉa mai vì 'xào couple' lộ liễu: Dương Dương, Ngô Lỗi, Trần Triết Viễn đều không thể thoát

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN