Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh có ý định tái hôn sau khi chia tay Phùng Thiệu Phong?

An Nhiên
Chia sẻ

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong, nhiều người có địa vị cao trong giới đều muốn theo đuổi cô.

Triệu Lệ Dĩnh là tiểu hoa hàng đầu giới giải trí nhưng không gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Cuộc hôn nhân của cô và Phùng Thiệu Phong chỉ kéo dài gần 3 năm rồi kết thúc khiến nhiều người bất ngờ.

Sau ly hôn, nữ diễn viên nhận được rất nhiều lời tán tỉnh từ những người khác giới. Trong đó, không ít ông trùm tư bản và nhân vật có địa vị cao trong giới cũng dành thời gian theo đuổi mỹ nhân họ Triệu.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân không suôn sẻ với Phùng Thiệu Phong đã ảnh hưởng tới Triệu Lệ Dĩnh. Theo người trong ngành, nữ diễn viên có nhiều tâm sự nên từng đi dạo một mình trong tiểu khu và không muốn ai bên cạnh.

Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở: Kim Se Jeong mất liêm sỉ trước body 'cực mlem' của Ahn Hyo Seop

Ở thời điểm hiện tại, mỹ nhân họ Triệu muốn tập trung toàn lực để phát triển sự nghiệp và dành thời gian cho con cái. 

Sắp tới, bộ phim Hạnh phúc đến vạn gia do cô chủ diễn sẽ được phát sóng. Ngoài ra, nữ diễn viên còn tham gia diễn xuất trong phim điện ảnh Người phiên dịch và chuẩn bị hợp tác lần 2 với Lâm Canh Tân trong Dữ Phượng Hành.

Với lịch trình bận rộn, nữ diễn viên sinh năm 1987 gần như không còn thời gian để nghĩ đến chuyện hẹn hò. Vì thế, khả năng Triệu Lệ Dĩnh tái hôn ở thời điểm này là rất thấp.

Theo một số nguồn tin, mỹ nhân họ Triệu khá ưa thích đóng phim truyền hình cổ trang. Trong quá khứ, nữ diễn viên từng tham gia nhiều bộ phim thuộc thể loại này và đạt thành tích rất tốt.

Thế nhưng, nữ diễn viên đã 34 tuổi nên không thể đóng khung trong một thể loại. Hơn nữa Triệu Lệ Dĩnh có thực tích mảng truyền hình tốt nhưng mảng điện ảnh lại kém hơn hẳn so với hậu bối. 

Do đó, cô và đoàn đội đều muốn bước chân vào giới điện ảnh để có thể nâng cao vị thế và thay đổi cái nhìn của người trong giới.

Xem thêm: Ngự Giao Ký: Địch Lệ Nhiệt Ba ngoài đời thực, liệu có chuyên nghiệp như lời đồn?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN