Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Kim Se Jeong mất liêm sỉ trước body 'cực mlem' của Ahn Hyo Seop

Bình Thanh
Chia sẻ

Tương tác đáng yêu của cặp đôi Hẹn Hò Chốn Công Sở Kim Se Jeong và Ahn Hyo Seop khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Có thể nói, Hẹn Hò Chốn Công Sở là một trong những bộ phim truyền hình thành công nhất của xứ sở Kim chi trong năm 2022. Mặc dù đã kết thúc được một thời gian nhưng dư âm mà bộ phim để lại vẫn còn kéo dài. 

Sau khi Hẹn Hò Chốn Công Sở kết thúc, dàn diễn viên của bộ phim vẫn thường xuyên tương tác với nhau trên các trang mạng xã hội. Mới đây, cặp đôi Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong lại một lần nữa khiến khán giả phấn khích khi tương tác cực mờ ám trên Instagram. 

Cụ thể, nam diễn viên Ahn Hyo Seop đã đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân của mình hai tấm hình chụp cho báo Dazed. Cả hai tấm hình đều ngay lập tức gây sốt vì quá đẹp, đặc biệt là tấm hình khi anh chàng khoe cơ thể săn chắc và khỏe khoắn của mình. 

Xem thêm: Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám của Đàm Tùng Vận - Lâm Canh Tân: Liệu có ăn theo Hẹn Hò Chốn Công Sở?

Bức hình của Ahn Hyo Seop ngay lập tức gây sốt vì quá hoàn hảo.

Ngay lập tức, Kim Se Jeong, bạn diễn của anh chàng trong Hẹn Hò Chốn Công Sở, đã để lại bình luận dưới bài đăng. Giống như hầu hết khán giả, cô nàng xuýt xoa và rơi rớt liên sỉ trước thân hình hoàn hảo của Ahn Hyo Seop: "Ôi không... anh Tae Moo...".

Đáng chú ý là cách Kim Se Jeong gọi Ahn Hyo Seop là Tae Moo, nhân vật mà nam diễn viên thủ vai trong Hẹn Hò Chốn Công Sở thay vì tên thật. Nhiều khán giả còn đưa ra suy đoán rằng phải chăng nữ diễn viên đã coi Ahn Hyo Seop là Kang Tae Moo của đời mình? 

Sau màn thả thính đầy mờ ám trên, khán giả yêu thích cặp đôi Hẹn Hò Chốn Công Sở lại được dịp "đẩy thuyền". Không biết liệu Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong có đang "phim giả tình thật" hay không nhưng chỉ bằng những tương tác như vậy cũng đã cho thấy mối quan hệ của cả hai vẫn luôn tốt đẹp. 

Xem thêm: Dàn nữ chính bùng nổ trên phim Hàn 2022: Kim Se Jeong bứt phá, Kim Tae Ri khẳng định đẳng cấp

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN