Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngự Giao Ký: Địch Lệ Nhiệt Ba ngoài đời thực, liệu có chuyên nghiệp như lời đồn?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Địch Lệ Nhiệt Ba sẵn sàng hy sinh để mang đến cảnh quay tốt nhất trong Ngự Giao .

Mới đây, hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba tập luyện trong hậu trường Ngự Giao Ký đang khiến các fan hết lời khen ngợi trước sự chuyên nghiệp của cô nàng.

Cụ thể, ở phân cảnh nữ chính Kỷ Vân Hòa bị bóp cổ, trong khi các thành viên trong đoàn làm phim lo ngại Địch Lệ Nhiệt Ba đau đớn thì cô nàng lại yêu cầu nhân viên phải dùng sức nhiều hơn cho đến khi mặt cô đỏ lên. 

Địch Lệ Nhiệt Ba yêu cầu nhân viên dùng lực mạnh. Nguồn: Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức Vietnam Fanpage
Dù đau đớn nhưng cô nàng vẫn không hề bỏ cuộc mà tiếp tục nhập thân vào nhân vật.

Trước sự cố gắng của nữ chính, tất cả người hâm mộ đều dành lời khen cho sự chuyên nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba. Để đạt hiệu ứng như mong đợi, Địch Lệ Nhiệt Ba đã không ngại lăn xả, thậm chí chấp nhận hy sinh nhằm thu về cảnh quay chân thật và hiệu quả nhất. Chưa kể, khi kết thúc cảnh quay, đạo diễn còn thể hiện sự hài lòng với màn nhập tâm của cô nàng.

Cả nữ diễn viên và đạo diễn đều hài lòng.

Xem thêm: So kè diễn xuất của Dương Dương trong Thả Thí Thiên Hạ và Đặc Chiến Vinh Quang: Đều nhạt như nhau?

Trong năm 2022, Địch Lệ Nhiệt Ba đã trở lại màn ảnh với bộ phim cổ trang Ngự Giao Ký kết hợp cùng nam diễn viên Nhậm Gia Luân. Vào vai nữ chính Kỷ Vân Hòa, nữ diễn viên được nhận định có sự tiến bộ về mặt diễn xuất.

Tuy một bộ phận khán giả chưa thực sự hài lòng với lần trở lại này của nữ diễn viên nhưng đông đảo netizen đều nhận thấy sự chuyển mình khá lớn đến từ Địch Lệ Nhiệt Ba. Mọi người đều kỳ vọng cô nàng sẽ tiếp tục có sự bứt phá hơn về diễn xuất trong tương lai.

Ngay khi Ngự Giao Ký lên sóng, bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Riêng bộ đôi chính nhận về không ít lời khen trước phản ứng hóa học bùng nổ. Bên cạnh đó, tạo hình nhân vật bắt mắt cũng được cho là điểm cộng của Ngự Giao Ký.

Xem thêm: Những nữ diễn viên Hoa ngữ diện hồng y đẹp nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư không phải số 1?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN