Phim Ảnh

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và Gió Thổi Bán Hạ được đánh giá cao, Triệu Lệ Dĩnh là tiểu hoa tốt nhất lứa 85?

An Nhiên
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh đang có bước chuyển hình thuận lợi khi 2 bộ phim hiện đại chiếu trong 2022 đều được đánh giá cao.

Năm 2022, Triệu Lệ Dĩnh tái xuất màn ảnh nhỏ với 2 tác phẩm mang tên Hạnh Phúc Đến Vạn Gia Gió Thổi Bán Hạ. Những bộ phim này dù không nổi đình nổi đám nhưng vẫn có sức hút và nhiệt độ cao.

Đầu năm 2022, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia được chấm 7.3 điểm douban với hơn 34 nghìn lượt đánh giá. Sau một thời gian, phim hạ xuống còn 7.0 điểm với 202 nghìn lượt đánh giá.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và Gió Thổi Bán Hạ được đánh giá cao, Triệu Lệ Dĩnh là tiểu hoa tốt nhất lứa 85? Ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Đây là bộ phim đã tạo nền tảng cho việc chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh. Tác phẩm này cũng giúp cô xây dựng nền móng để chuyển từ diễn viên lưu lượng sang diễn viên thực lực.

Sau Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục góp mặt trong phim đại nữ chủ Gió Thổi Bán Hạ. Thời kỳ mở điểm douban, tác phẩm ghi nhận thành tích ấn tượng 8.4 với hơn 132 nghìn lượt đánh giá.

So với bộ phim trước thì tác phẩm lần này còn nhận được thành tích cao hơn. Điều này cho thấy, Triệu Lệ Dĩnh đang có bước phát triển rất tốt trong quá trình chuyển hình của mình.  

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và Gió Thổi Bán Hạ được đánh giá cao, Triệu Lệ Dĩnh là tiểu hoa tốt nhất lứa 85? Ảnh 2

Trong khi đó, bộ phim phát sóng cùng thời điểm là Cảm Ơn Bác Sĩ của Dương Mịch chỉ đạt 6.3. Ngoài ra, tác phẩm tình chị em là Định Luật 80/20 Của Tình Yêu dù có nhiệt độ cao nhưng vẫn bị chê rất nhiều về diễn xuất.

Các tiểu hoa khác cùng lứa như Lưu Thi Thi, Đường Yên chưa có bộ phim nào gây ấn tượng ở thời điểm này. Trong nhóm hoa 85, cũng chưa có diễn viên nào muốn chuyển hình ngoài Triệu Lệ Dĩnh.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và Gió Thổi Bán Hạ được đánh giá cao, Triệu Lệ Dĩnh là tiểu hoa tốt nhất lứa 85? Ảnh 3

Thay vì cứ theo mãi con đường lưu lượng, vợ cũ Phùng Thiệu Phong đã tính đường dài. Bên cạnh phim cổ trang, cô còn tham gia nhiều dự án chính kịch, nội dung gần gũi với thực tế, thuận lợi cho quá trình chuyển sang phái thực lực.

Ở thời điểm này, Triệu Lệ Dĩnh vừa có thực tích, có vai diễn, có cả tác phẩm nổi bật. Việc có thể chuyển hình thành công sẽ mở ra con đường cực kỳ thuận lợi cho sự nghiệp diễn xuất của cô. Đồng thời, nữ diễn viên cũng có thể trở thành nàng tiểu hoa đứng đầu của nhóm 85.

Xem thêm: Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh phải nhận loạt đánh giá 1 sao vì… nữ chính xuất hiện quá nhiều

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất