Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gió Thổi Bán Hạ nhận tin vui, netizen mỉa mai: Triệu Lệ Dĩnh chỉ đang ăn may

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh vẫn đang là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm.

Những thông tin liên quan đến bộ phim Gió Thổi Bán Hạ với sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm. Trong tập 13 và 14 phát sóng tối 3/12, khán giả tiếp tục chứng kiến sự tăng trưởng rating. Cụ thể Đài Chiết Giang trung bình đạt 0.589 và Đài Giang Tô trung bình đạt 0.393. Trong khi đó, nhiệt độ trên nền tảng IQIYI đã cán mốc 9400.

Gió Thổi Bán Hạ nhận tin vui, netizen mỉa mai: Triệu Lệ Dĩnh chỉ đang ăn may Ảnh 1
 Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục đà tăng trưởng.

Tuy nhiên việc Gió Thổi Bán Hạ đạt rating cao, trong khi diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh vẫn thường là chủ đề gây tranh cãi vấp phải nhiều ý kiến. Cư dân mạng cho rằng việc Gió Thổi Bán Hạ đạt rating tăng là nhờ... ăn may.

Họ chỉ ra rằng vì Gió Thổi Bán Hạ được chiếu vào thời điểm mà nhiều đài đang tạm ngưng phát sóng nhiều chương trình nghệ thuật. Ngoài ra, khán giả xứ Trung cũng không quá mặn mà với World Cup nên đổ xô sang xem của Triệu Lệ Dĩnh.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng Gió Thổi Bán Hạ đạt rating cao là nhờ nội dung hay, diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh chạm đến được cảm xúc người xem, nên không thể phủ nhận công sức của người khác.

Gió Thổi Bán Hạ nhận tin vui, netizen mỉa mai: Triệu Lệ Dĩnh chỉ đang ăn may Ảnh 2

Gió Thổi Bán Hạ có kịch bản được chuyển thể từ tiểu thuyết Bất Đắc Vãng Sinh của tác giả A Nại. Nội dung xoay quanh chủ đề “đấu trí thương nghiệp”. Hứa Bán Hạ (Triệu Lệ Dĩnh) là người phụ nữ chuyên thu mua gang thép. Cô sinh ra trong hoàn cảnh khắc nghiệt khi có mẹ vì khó sinh mà qua đời, còn cha thì luôn giữ thái độ không quan tâm hỏi han đến cô. Về sau Bán Hạ dần lớn lên, trưởng thành trở thành một cô gái có tính cách mạnh mẽ kiên cường, luôn mang trong mình ý chí xông xáo tiến lên và gặt hái nhiều thành công. 

Xem thêm: Không còn là tin đồn, Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ chính thức hẹn hò?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN