Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh chọn kịch bản ngày càng chán, fan sợ đi theo vết xe đổ của Dương Mịch - Lâm Canh Tân

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Khán giả lo ngại cho Triệu Lệ Dĩnh khi sự nghiệp của cô ngày càng đi xuống, rất giống trường hợp của Dương Mịch và Lâm Canh Tân.

Triệu Lệ Dĩnh là diễn viên giành được nhiều sự quan tâm của khán giả hiện nay. Trước thông tin "tái hợp" với Lâm Canh Tân trong Dữ Phượng Hành, tên tuổi nữ diễn viên nhanh chóng lọt top tìm kiếm trên mạng xã hội và nhận nhiều lượt bàn luận từ cộng đồng mạng. 

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền bài đăng của một blogger với nội dung liên quan đến sự nghiệp sắp tới của Triệu Lệ Dĩnh. 

Theo đó, blogger cho biết Lệ Dĩnh hiện không mát tay trong việc chọn kịch bản. Những dự án gần đây của cô đều không nhận được nhiều sự chú ý. Nguồn tin cho biết thêm, với việc chọn kịch bản ngày càng chán hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh rất có khả năng sẽ lui về tìm hướng đi mới như các đồng nghiệp của cô. 

Blogger cũng chỉ ra rằng những tin đồn liên quan đến việc Dương Mịch lui về kinh doanh đã khiến họ liên hệ đến tình trạng của Triệu Lệ Dĩnh hiện tại. Bên cạnh đó, bạn diễn của Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành - Lâm Canh Tân cũng bị réo tên vì việc chọn kịch bản không mát tay. 

Khả năng chọn kịch bản của Dương Mịch thời giạn gần đây không được đánh giá cao, có tin đồn cô sắp chuyển sang kinh doanh.

Bộ phim gần đây của Lâm Canh Tân là Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám đóng cùng Đàm Tùng Vận cũng không đạt được thành công như kỳ vọng. Thậm chí, nam diễn viên còn bị mỉa mai để bạn diễn Đàm Tùng Vận "gánh còng lưng".

Xem thêm tại: Dữ Phượng Hành tuyên bố dàn diễn viên, Triệu Lệ Dĩnh và Lân Canh Tân nối lại duyên xưa sau 5 năm

Nhiều người cho rằng Lâm Canh Tân đã sai lầm khi chọn kịch bản phim Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám. 

Hiện Triệu Lệ Dĩnh cũng như Dương Mịch đều chưa lên tiếng trước những thông tin trên nhưng khán giả khắp nơi đã bàn luận xôn xao. Nhiều người đồng ý với quan điểm của blogger bởi những dự án hiện tại của Lệ Dĩnh như Hạnh Phúc Đến Vạn Gia hay Dã Man Sinh Trưởng đều không gây được tiếng vang.

Triệu Lệ Dĩnh trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia.

Ngay cả bộ phim Dữ Phượng Hành do cô đóng cùng Lâm Canh Tân cũng gặp không ít sóng gió. Được biết, fan của Triệu Lệ Dĩnh ban đầu không mấy ủng hộ thần tượng nhận phim bởi vai diễn trong Dữ Phượng Hành không có gì mới. Mặt khác, những hình ảnh và tin đồn xoay quanh phong độ thất thường của Lâm Canh Tân khiến nhiều người tỏ ra e ngại vì lần "tái hợp" này.

Sau thành công của Sở Kiều Truyện, Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh xác nhận "tái hợp" trong Dữ Phượng Hành.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng đã đến lúc Triệu Lệ Dĩnh thay đổi quan niệm chọn kịch bản. Họ cảm nhận nữ diễn viên dường như đang hướng tới các dạng nhân vật phù hợp với độ tuổi. 

Thay vì theo đuổi các dự án đình đám bên cạnh nam chính lưu lượng như trước kia, cô sẽ tham gia những bộ phim đúng sở thích, chọn các kịch bản mà bản thân tâm đắc.

Triệu Lệ Dĩnh trong Dã Man Sinh Trưởng.

Dù nhận nhiều ý kiến trái chiều cho việc chọn kịch bản phim trong thời gian gần đây nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn là tượng đài diễn xuất và sắc đẹp của Cbiz. Khán giả đặt nhiều sự kỳ vọng vào những lần tái xuất trong tương lai của nữ diễn viên. 

Xem thêm tại: Vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy tuyên bố giải thể 4 công ty giữa nghi vấn điều tra thuế

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN