Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy tuyên bố giải thể 4 công ty giữa nghi vấn điều tra thuế

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy vừa có động thái gây chú ý khi giải thể 4 công ty không rõ lý do.

Angelababy là minh tinh hàng đầu Cbiz, những bộ phim và chương trình giải trí có sự góp mặt của cô đều thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Mới đây, tờ Sina đưa tin Angelababy đã cho giải thể 4 công ty đại diện có trụ sở ở Giang Tô, Trung Quốc. 

Theo đó, mỹ nhân sinh năm 1989 sẽ từ bỏ lợi ích kinh tế của các công ty nói trên kể từ thời điểm công bố. Các phương tiện truyền thông trong nước đặt nghi vấn nữ diễn viên đang vướng lùm xùm về việc thanh tra thuế. Được biết, phía Angelababy chưa lên tiếng về nguyên nhân cụ thể của việc làm trên, tuy nhiên cư dân mạng khắp nơi đã bàn tán xôn xao.

Nhiều người bày tỏ sự hoài nghi về hành động đóng cửa các công ty do mình đứng tên của Angelababy. Họ cho rằng, phải chăng nữ diễn viên đang che giấu điều gì mờ ám phía sau. Sự hoài nghi của khán giả xuất phát từ việc mất lòng tin đối với nhiều nghệ sĩ đình đám liên quan đến nghĩa vụ đóng thuế trong quá khứ.

Công chúng nhắc lại vụ không minh bạch về thuế gây chấn động của Phạm Băng Băng năm 2018. Cũng dưới hình thức lập công ty như Angelababy, nữ diễn viên họ Phạm đã bị phạt vì trốn thuế và chịu sự tẩy chay của công chúng. Chính vì định kiến đó đã dẫn đến sự hoài nghi đối với vụ việc của Angelababy lần này.

Xem thêm tại: Vu Chính công khai ủng hộ 'tình cũ' Dương Dương, Lưu Hạo Tồn khai gian tuổi, netizen phản ứng ra sao?

Angelababy cùng chồng cũ Huỳnh Hiểu Minh.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng có thể Angelababy không liên quan đến việc điều tra thuế trên. Cô chỉ vì một lý do nào đó nên đã giải thể công ty vào đúng dịp các cơ quan quản lý siết chặt việc kiểm soát thuế.

Cộng đồng mạng chỉ rõ, Angelababy chưa lên tiếng về nguyên nhân dẫn đến việc giải thể công ty. Khán giả mong rằng những tin đồn thất thiệt sẽ không làm ảnh hưởng đến nữ diễn viên. Bên cạnh đó, họ hi vọng phía Angelababy hãy lên tiếng về lùm xùm trên nếu được, để vụ việc không bị đẩy đi quá xa.

Angelababy trong phim Phong Khởi Lũng Tây.

Xem thêm tại: Cannes 2022: Thang Duy giản dị nhưng vẫn chiếm trọn spotlight, hứa hẹn làm nên chuyện cùng ê-kíp Hàn Quốc

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN