Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dữ Phượng Hành tuyên bố dàn diễn viên, Triệu Lệ Dĩnh và Lân Canh Tân nối lại duyên xưa sau 5 năm

Bình Thanh
Chia sẻ

Không còn là tin đồn, Dữ Phượng Hành đã 'chốt' Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh vào vai nam nữ chủ.

Sau rất nhiều lời đồn đoán, sáng ngày 24/5, dự án phim cổ trang lớn của Tencent Dữ Phượng Hành đã chính thức công bố đội hình diễn viên. Khán giả không khỏi phấn khích khi cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sẽ tái hợp sau 5 năm kể từ ngày Sở Kiều Truyện lên sóng. 

Dữ Phượng Hành tuyên bố dàn diễn viên, Triệu Lệ Dĩnh và Lân Canh Tân nối lại duyên xưa sau 5 năm Ảnh 1

Cụ thể, Dữ Phượng Hành là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của tác giả Cửu Lộ Phi Hương.Dự án sẽ do đạo diễn Đặng Khoa, người góp phần không nhỏ vào thành công của Ở Rể và Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân, cầm trịch. Nhà sản xuất của phim gọi tên Lý Tiểu Tiêu và Tào Hoa Ích. 

Với dàn diễn viên nổi tiếng cùng đội ngũ sản xuất có nhiều kinh nghiệm, bộ phim đang được kỳ vọng là sẽ tạo nên một cơn sốt thực sự khi được lên sóng. 

Dữ Phượng Hành tuyên bố dàn diễn viên, Triệu Lệ Dĩnh và Lân Canh Tân nối lại duyên xưa sau 5 năm Ảnh 2

Dữ Phượng Hành kể về câu chuyện giữa Bích Thương Vương nổi danh của Ma giới - Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai) và vị Thần quân từ thời thượng cổ duy nhất còn tồn tại trong tam giới - Hành Chỉ (Lâm Canh Tân thủ vai). Cuộc đời của Thẩm Ly luôn ngập tràn rực rỡ, hễ nhắc đến tên thì ai cũng phải nể sợ thế nhưng vì muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân bị sắp đặt, nàng quyết định trốn khỏi Ma giới. 

Dữ Phượng Hành tuyên bố dàn diễn viên, Triệu Lệ Dĩnh và Lân Canh Tân nối lại duyên xưa sau 5 năm Ảnh 3

Trong suốt hành trình nhiều khó khăn, hiểm nguy, may mắn Thẩm Ly gặp được Hành Chỉ và được chàng cưu mang. Trải qua một thời gian, giữa hai người nảy sinh tình cảm. Liệu chuyện tình yêu của họ sẽ đi về đâu? Câu trả lời sẽ rõ sau khi Dữ Phượng Hành phát sóng. 

Bộ phim sớm đã tổ chức lễ khai máy và đang trong quá trình ghi hình. 

Xem thêm: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác để lộ địa điểm hẹn hò, nhưng sợ làm ảnh hưởng người khác?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN