Phim Ảnh

HOT: 'Spider-Man: No Way Home' tung trailer với loạt twist cực đỉnh, có hẳn easter egg về nhện Tobey

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Trailer nóng hổi của "Spider-Man: No Way Home" đã chính thức ra lò!

Đúng lịch hẹn với người hâm mộ, sáng 17/11 (theo giờ Việt Nam), Sony và Marvel đã tung ra đoạn trailer tiếp theo của bom tấn Spider-Man: No Way Home. Quả đúng như kỳ vọng, đoạn giới thiệu đem đến rất nhiều phân cảnh đáng đồng tiền bát gạo khiến fan cực kỳ phấn khích.

Mở đầu trailer vẫn là những nội dung đã hé lộ từ các clip trước. Peter Parker bị lộ danh tính, trở thành tội phạm bị cảnh sát truy nã gắt gao và phải tìm đến sự trợ giúp của Doctor Strange nhằm xóa đi ký ức của mọi người. Nhưng một biến cố đã xảy ra khiến mọi chuyện không những không được sửa chữa mà còn trở nên tệ hại hơn.

HOT: 'Spider-Man: No Way Home' tung trailer với loạt twist cực đỉnh, có hẳn easter egg về nhện Tobey Ảnh 1

Trong đó, đáng chú ý nhất là câu thoại của Doctor Strange dành cho Peter: “Chúng ta chuẩn bị có một vài vị khách tới thăm từ tất cả các vũ trụ khác”. Điều này chứng tỏ Bác sỹ Trang đã biết trước về sự tồn tại của đa vũ trụ.

Xem thêm: 1001 câu hỏi sau trailer 'Spider-Man: No Way Home': Bí ẩn đáng ngờ về Doctor Strange và đa vũ trụ

Kế đó là phân cảnh Peter Parker chiến đấu với Doc Oct trên đường phố. Nhưng khác với lần trước, lần này, chàng nhện đã lộ mặt thật khi bị kẻ thù uy hiếp. Chính vì thế mà Doc Oct đã nhận ra cậu không phải Peter Parker mà ông đang tìm kiếm. Chi tiết này ngay lập tức khiến fan phấn khích vì người mà Doc Oct nhắc đến không ai khác ngoài phiên bản Người Nhện của Tobey Maguire vì ông đến từ vũ trụ khác.

HOT: 'Spider-Man: No Way Home' tung trailer với loạt twist cực đỉnh, có hẳn easter egg về nhện Tobey Ảnh 2

Bất ngờ hơn, Doc Oct sau đó đã chuyển phe, không còn đối đầu với Peter nữa. Vậy phản diện của phần phim này là ai? Khán giả ngay lập tức có câu trả lời với sự xuất hiện của Green Goblin, Sandman, Electro và Lizard. Chỉ có điều, trong các bộ phim trước đó, chúng đã bỏ mạng khi chiến đấu với Spider-Man, vậy làm thế nào họ có thể xuất hiện trở lại trong phần này?

HOT: 'Spider-Man: No Way Home' tung trailer với loạt twist cực đỉnh, có hẳn easter egg về nhện Tobey Ảnh 3

Trailer cũng hé lộ động cơ của Peter Parker trong Spider-Man: No Way Home. Dường như cậu muốn cứu sống tất cả người thân của mình khỏi sự sắp đặt của số phận, nhất là khi Doctor Strange tiết lộ rằng ở các vũ trụ khác họ đều không qua khỏi.

HOT: 'Spider-Man: No Way Home' tung trailer với loạt twist cực đỉnh, có hẳn easter egg về nhện Tobey Ảnh 4

Điều fan Marvel băn khoăn nhất chính là sự tồn tại của Tobey Maguire và Andrew Garfield trong bộ phim. Cả hai hoàn toàn vắng bóng trong trailer lần này, mặc cho những đồn thổi và cả hình ảnh bị leak trước đó. Liệu Marvel quyết định ém hàng hay thực sự sẽ không có 3 Người Nhện? 

HOT: 'Spider-Man: No Way Home' tung trailer với loạt twist cực đỉnh, có hẳn easter egg về nhện Tobey Ảnh 5

Spider-Man: No Way Home dự kiến khởi chiếu vào 17/12/2021.

Xem thêm: 'Spider-Man: No Way Home' sẽ kết nối vũ trụ Sony và MCU làm một?

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

Tin mới nhất