Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

'Spider-Man: No Way Home' sẽ kết nối vũ trụ Sony và MCU làm một?

Phùng Tuấn - CTV
Copy Link
Chia sẻ

'Spider-Man: No Way Home' sẽ là cơ hội để Tom Holland tung hoành ở cả vũ trụ Sony và MCU, tại sao không?

Trong những năm qua, Spider-Man đã và đang tiếp tục trở thành "con gà đẻ trứng vàng" của Sony Pictures và Marvel Studios. nhờ màn hợp tác để "bé nhện" được sát cánh cùng với Avengers kể từ Captain America: Civil War. Tuy nhiên, thoả thuận này chỉ dừng lại ở Spider-Man: No Way Home và hiện chưa có thông tin xác nhận kế hoạch của họ trong tương lai.

Trò chuyện cùng Variety, Sanford Panitch đã chia sẻ rằng phần phim Spider-Man thứ ba sẽ là thời điểm công bố các bước khởi đầu cho những kế hoạch mà phía Sony Pictures dành cho nhân vật, và tin rằng người hâm mộ có thể cảm thấy hào hứng. Mọi thứ sẽ được giải quyết và trở nên rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, cũng theo lời Panitch chia sẻ thì họ đang có kế hoạch để Spider-Man vừa có thể trở về hãng phim, vừa là một phần của MCU như trước đó.

“Thực ra là chúng tôi có kế hoạch. Tôi nghĩ mọi thứ đã trở nên rõ ràng hơn một chút, và tôi cho rằng điều đó sẽ được hé lộ khi mà No Way Home ra mắt. Điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi có được là hình thành mối quan hệ tốt với Kevin Feige. Đó là thế giới rộng lớn mà chúng tôi có thể khai thác nhiều hơn nữa. Điều mà chúng tôi mong muốn là các tác phẩm trong MCU sẽ được mở rộng, vì đó là một điều tốt dành cho chúng tôi và dàn nhân vật Marvel. Và tôi cho rằng, đó cũng là điều mà họ mong muốn. Chúng tôi có một mối quan hệ tốt. Tôi nghĩ rằng sẽ có rất nhiều cơ hội".

Tuy nhiên, Sanford Panitch lại không hề hé lộ chi tiết về cách mà hai hãng phim sẽ thực hiện việc đó như thế nào. Nhưng thông qua các chia sẻ của anh, ta có thể thấy rằng Sanford đang muốn khẳng định rằng Spider-Man 3 sẽ là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa để bước vào một thế giới mới, nơi mà hai thương hiệu phim sẽ có sự kết hợp mang tính bước ngoặt.

Vào thời điểm này, Sony Pictures đang có những hướng đi trong việc bành trướng vũ trụ điện ảnh của riêng mình. Khởi đầu với Venom cùng phần thứ hai sắp tới trong năm nay, kế đến là Morbius và ngoại truyện Kraven The Hunter. Đây là một dự án với vô số hứa hẹn, được coi là sẽ xoay quanh việc Spider-Man được trở lại vũ trụ Marvel của Sony và cũng mang vai trò trả lời thắc mắc từ người hâm mộ. Như vậy, nếu "phát súng" đầu tiên trong việc hợp tác giữa hai hãng phim được thuận lợi, thì nó sẽ là bước đệm lý tưởng để Spider-Man có cơ hội xuất hiện cùng lúc trong cả hai thương hiệu điện ảnh.

Mặc dù bằng cách nào mà Spider-Man: No Way Home có thể kết nối vẫn đang là một ẩn số, nhưng nhiều người cho rằng kế hoạch đa vũ trụ của Marvel Studios sẽ cho phép Spider-Man "đu đưa" giữa hai thương hiệu, hoặc xây dựng riêng một phiên bản khác biệt.

Và dĩ nhiên, chúng ta đều biết rằng Sony không hề ngốc, nên họ chắc chắn sẽ tìm cách để lợi dụng MCU nhằm mở rộng vũ trụ Marvel riêng của họ. Dù sao thì, việc kết hợp với Marvel Studios đã khiến cho họ nhận thấy rằng cách thức này thực sự hiệu quả hơn hẳn so với cách làm trong quá khứ.

Thông tin của Sanford Panitch giống như thúc đẩy thêm hi vọng cho những ai yêu quý Tom Holland. Spider-Man: No Way Home thực sự mở ra cơ hội để Peter Parker có mặt ở cả hai vũ trụ, thì chắc rằng đây không phải lần cuối mà người hâm mộ nhìn thấy "Tôm Hà Lan" xuất hiện trong vai trò của siêu anh hùng, người hàng xóm thân thiện được yêu quý bậc nhất.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phùng Tuấn - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ