Phim Ảnh

Top phim hiện đại bạo nhất màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lộ Tư - Dương Tử đối đầu

Xuyến Chi
Chia sẻ

Phim của Triệu Lộ Tư, Dương Tử,... đều nằm trong top những bộ phim hiện đại hot nhất.

Những năm gần đây, thể loại phim cổ trang được người hâm mộ ưa chuộng hơn hẳn. Không chỉ bởi kỹ xảo đẹp mắt, trang phục và tạo hình của dàn diễn viên cũng được đầu tư hơn rất nhiều. Chính vì vậy, những bộ phim ngôn tình hiện có nhiệt độ cao quả thực vô cùng xuất sắc. Theo cư dân mạng, phim hiện đại siêu hot trong những năm gần đây có thể kể đến Cá Mực Hầm Mật, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Vụng Trộm Không Thể Giấu,...

Có thể là hình ảnh về 11 người, tóc mái và văn bản

Cá Mực Hầm Mật là tác phẩm đưa tên tuổi Lý Hiện vụt sáng, cũng là lý do Dương Tử được khen "vượng" bạn diễn, hễ đóng với ai là người đó hot. Bộ phim được chuyển thể từ truyện cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo, có nội dung liên quan đến thể thao điện tử - bộ môn rất được ưa thích lúc bấy giờ. 

Dương Tử - Lý Hiện bất ngờ làm đám cưới trong Cá Mực Hầm Mật 2

Phim hot đến nỗi cặp đôi phụ là Hồ Nhất Thiên và Lý Nhất Đồng cũng có lượng người hâm mộ đông đảo. Phim có phần 2 xoay quanh chuyện tình chị em cực thú vị này và được nhận xét không tồi.

Xem thêm: Sau Thái Từ Khôn, lại đến Vương Nhất Bác vướng tin đồn tình cảm

Không phải bàn cãi, couple Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba là cặp đôi hot nhất năm 2021 với Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Ngoài xây dựng nhân vật phù hợp, tương tác hóa học cực tốt của dàn cast chính là điểm sáng giúp bộ phim thu về thành tích khủng. Đến tận khi phim kết thúc, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn vướng nghi vấn hẹn hò với lượng người hâm mộ khổng lồ. 

Chiếm top 1 hàng loạt bảng xếp hạng, 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' vẫn hứng 'mưa' lời chê

Khi Dương Dương nên duyên với Vương Sở Nhiên trong Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi, fan couple đã ùa vào nhận Nhiệt Ba mới là chị dâu trong lòng họ. 

Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn cũng gây ra cơn sốt không hề nhỏ. Phim chạm mốc 10.000 nhiệt suốt thời gian lên sóng, độ thảo luận nhân vật cao, loạt đồ nàng tiểu hoa dùng trong phim cũng được bán cháy hàng. Bộ phim này đã thành công đưa Trần Triết lên hàng tiểu bạo trong dàn sao nam Hoa ngữ. 

Vụng Trộm Không Thể Giấu Của Triệu Lộ Tư Bị Chê Tơi Tả
Vụng Trộm Không Thể Giấu khá hot thời gian gần đây. 

Ngoài ra, cnet thảo luận sôi nổi, liệt kê ra những phim khác mà họ cho rằng thật sự "đại bạo" như Sam Sam Tới Rồi, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Bên Nhau Trọn Đời...

Xem thêm: Bạch Lộc bị chê vì thói quen lườm người khác

Xem thêm:

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất