Phim Ảnh

Sau Thái Từ Khôn, lại đến Vương Nhất Bác vướng tin đồn tình cảm

Xuyến Chi
Chia sẻ

Sau Thái Từ Khôn, Vương Nhất Bác là cái tên tiếp theo bị khui chuyện tình cảm.

Chuyện đời tư tình cảm của các ngôi sao nổi tiếng luôn là chủ đề được người hâm mộ vô cùng quan tâm. Mới đây, blogger Trương Tiểu Hàn đã khẳng định chuẩn bị "bóc" thêm chuyện hẹn hò của một sao nam đình đám nữa. 

Theo đó, Trương Tiểu Hàn đã đăng tải loạt hình ảnh minh họa kèm theo miêu tả chi tiết về nam đỉnh lưu đang bí mật hẹn hò, gọi tắt là Tiểu X. Người này ra mắt trong nhóm nhạc nam, khí chất rất đặc biệt, thu hút nhiều người hâm mộ. Tiểu X có sở thích lái mô tô và từng có tin đồn hẹn hò với nữ đỉnh lưu, đã có 3 mối tình đều là các chị gái. Năm 2018 trong lúc quay phim đã yêu 1 chị gái R lớn hơn 6 tuổi, hai người hay tới sàn nhảy, cuối cùng bị fan bắt gặp. Tiểu X năm 2020 đến Hải Nam với sao nữ thời trang, lúc đó sao nữ này đang hẹn hò với một nam diễn viên khác. 

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản
Một số hình ảnh và mô tả của blogger Trương Tiểu Hàn đối với Tiểu X 

Từ miêu tả của Trương Tiểu Hàn, cư dân mạng lập tức liên tưởng đến Vương Nhất Bác. Nam diễn viên từng là thực tập sinh nhà YG và dubut với tư cách thành viên nhóm nhạc nam UNIQ. Vương Nhất Bác biết lái mô tô và từng có tin đồn hẹn hò với Triệu Lệ Dĩnh. 

Vương Nhất Bác bị ngã trên đường đua, lộ diện kẻ chơi xấu có tên là "năm nào cũng chơi bẩn"
Cư dân mạng cho rằng Vương Nhất Bác là sao nam được nhắc đến trong tin đồn. 

Đây không phải lần đầu tiên Vương Nhất Bác vướng phải những nghi vấn hẹn hò. Trước đây nam diễn viên cũng được cho là hẹn hò với loạt tiểu thư giàu có như Mạnh Mỹ Kỳ, Kỳ Mỹ Hợp,... nhưng một mực phủ nhận. 

Sau Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác có đóng một số bộ phim truyền hình khác nhưng bị chê bai thậm tệ vì khả năng diễn xuất hạn chế. Thời gian gần đây, nam diễn viên chuyển sang mảng điện ảnh và có một số thành công nhất định. 

Thành công của Vương Nhất Bác ở tuổi 24

Xem thêm: Triệu Lộ Tư khó diễn cảnh thân mật với Trần Triết Viễn vì lý do bất ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất