Phim Ảnh

Bạch Lộc bị chê vì thói quen lườm người khác

Xuyến Chi
Chia sẻ

Bạch Lộc bị chê bai vì có hành động kém sang.

Sau thành công của Trường Nguyệt Tẫn Minh, Bạch Lộc vươn lên top đầu lứa tiểu hoa 90. Mặc dù khả năng diễn xuất được khen ngợi nhưng thần thái của Bạch Lộc lại bị đánh giá là kém sang, không hợp làm ngôi sao nổi tiếng. 

2 màn tự tâng bốc hề hước: Bạch Lộc là sao tuyến 1, Lộ Tư đứng top 95
Bạch Lộc được cho là không phù hợp làm người nổi tiếng vì quá kém sang. 

Nữ diễn viên có một thói quen khá xấu là hay cười nửa miệng và lườm nguýt người khác. Dù khi đang tham gia chương trình giải trí hay tại sự kiện sang trọng, Bạch Lộc đều kiểm soát biểu cảm kém. Loạt ảnh fan chụp lại khoảnh khắc này của nàng tiểu hoa đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. 

Có thể là hình ảnh về 2 người
Biểu cảm lườm nguýt người khác của Bạch Lộc bị chê cười. 

Bạch Lộc vốn có xuất thân là hot girl mạng nên nhiều lần bị chê bởi nhan sắc phổ thông, thần thái tầm thường. Về mảng thời trang, nữ diễn viên cũng được nhận xét là thua kém đồng nghiệp cùng tuổi như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử. 

Gần đây nhất khi tham gia sự kiện của nhãn hiệu đồng hồ, phụ kiện xa xỉ, Bạch Lộc bị chê cười bởi khả năng nói tiếng Anh kém, quên cả tên BST mình làm đại diện và có dáng đứng kì dị. Nữ diễn viên còn liên tục cướp lời MC bên cạnh khi cô gái này "chữa cháy" cho mình. 

Bạch Lộc được săn đón sau thành công của "Trường Nguyệt Tẫn Minh"

Không riêng Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân cũng bị réo tên và đưa ra bàn luận sôi nổi. Hành động vắt chéo chân và đưa tay vào miệng ngay trên sân khấu buổi họp báo Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư không thoát khỏi con mắt của netizen. Về Ngu Thư Hân, cô nàng bị chê cười bởi dáng đứng và khả năng tạo dáng kém ngay bên trời Tây. 

Bạch Lộc bị chê vì thói quen lườm người khác Ảnh 4
Triệu Lộ Tư...
Bạch Lộc bị chê vì thói quen lườm người khác Ảnh 5
Ngu Thư Hân cũng bị réo tên. 

Xem thêm: Tứ đại điềm muội thế hệ mới: Cúc Tịnh Y bị đàn em cho 'ra chuồng gà'

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất