Phim Ảnh

Top 4 minh tinh dễ khiến 'non-fan' xiêu lòng, rời bỏ thần tượng cũ chuyển sang 'tình mới'

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Top 4 tứ đại đầu tường (ý chỉ những minh tinh khiến khán giả dễ xiêu lòng, rời bỏ thần tượng cũ chuyển sang hâm mộ họ, nhưng kiểu fan này thường được xem là fan phong trào): Bạch Kính Đình, Ngô Lỗi, Lưu Hạo Nhiên và Dịch Dương Thiên Tỉ được gọi tên.

1. Bạch Kính Đình

Bạch Kính Đình luôn là hình mẫu bạn trai lý tưởng trong mắt nhiều khán giả, anh sinh năm 1993, tốt nghiệp học viện âm nhạc đại học sư phạm. Bạch Kính Đình bắt đầu được mọi người chú ý từ năm 2014 nhờ vào vai diễn nam thứ Kiều Nhiên trong bộ phim chiếu mạng Năm tháng vội vã.

Sau khi gây được ấn tượng, những tác phẩm tiếp theo của Bạch Kính Đình càng ngày càng được đông đảo người xem yêu thích nhưThiếu nữ toàn phong,Hạ chí chưa đến… Và điển hình nhất là màn lột xác thành lính đặc công trong Em là thành trì doanh lũy của anh với hình tượng vô cùng điển trai, cool ngầu, chiếm trọn trái tim khán giả

2. Ngô Lỗi

Ngô Lỗinam diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1999 bước chân vào giới giải trí khi chỉ mới 6 tuổi với tác phẩmPhong thần bảng(2006). Năm 2009, với bộ phim truyền hìnhNhà có người ngoài hành tinh,tên tuổi Ngô Lỗiđược khán giả biết đến rộng rãi.

Trên con đường làm diễn viên của mình, hầu như Ngô Lỗi đều được khán giả Trung Quốc lẫn quốc tế đón nhận, con đường trưởng thành đều gắn liền với họ. Làm minh tinh từ thưở nhỏ và trưởng thành như ngày hôm nay, Ngô Lỗi luôn được công chúng yêu mến.

Xem thêm: Đè bẹp Địch Lệ Nhiệt Ba, nay Triệu Lộ Tư lên hàng vai chính, nên duyên cùng Ngô Lỗi

3. Lưu Hạo Nhiên

Lưu Hạo Nhiên - nam diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1997, theo học trường học viên hý kịch Trung Ương. Năm 2014, anh đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh Chuyện tình Bắc Kinh chính thức bước chân vào giới giải trí.

Dù chỉ mới gia nhập showbiz nhưng Lưu Hạo Nhiên đã tạo được dấu ấn khi tham gia vào chương trình Nam tử hán chân chính hay đạt giải Nam diễn viên mới xuất sắc Trung Quốc trong giải Hoa biểu lần thứ 20 nhờ trong phim Thám tử phố tàu (2015). Và tên tuổi Lưu Hạo Nhiên thật sự được biết đến rộng rãi hơn nhờ vào phim truyền hình Điều tuyệt vời nhất của chúng ta với vai nam chính Dư Hoài vào năm 2016.

Đặc biệt, Lưu Hạo Nhiên còn là diễn viên thuộc thế hệ sau 95 duy nhất có tổng doanh thu trên 10 tỷ NDT. Không ít fan đã "xỉu lên xỉu xuống" trước vẻ ngoài điển trai cộng thêm khả năng diễn xuất tương đối tốt của chàng trai này.

4. Dịch Dương Thiên Tỉ

Dịch Dương Thiên Tỉđược biết đến là nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc sinh năm 2000, đồng thời là thành viên của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếngTFBoys. Cậu trở thành thực tập sinh của gia tộc TF từ cuối năm 2011 và chính thức xuất đạo, bước chân vào giới giải trí từ năm 2013.

Dịch Dương Thiên Tỉ được xem là người đại diện cho nghệ sỹ tài năng toàn diện. Qua màn thể hiện trong Trường An 12 canh giờ Em của niên thiếu, khả năng diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ đã nhận được rất nhiều lời khen cũng như sự công nhận của khán giả.

Tài năng vẹn toàn, lại vô cùng điển trai, bảo sao mọi người không mê anh chàng như điếu đổ cho được.

Trong danh sách bốn nam minh tinh này đâu là hình mẫu bạn trai lý tưởng trong lòng bạn?

Xem thêm: Bạch Kính Đình, Ngô Lỗi, Lưu Hạo Nhiên và Dịch Dương Thiên Tỉ được gọi tên

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất