Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không để Dịch Dương Thiên Tỉ vượt mặt, Vương Tuấn Khải hy sinh bản thân khi đóng phim nghệ thuật

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Đạo diễn Lý Ngọc dành cơn mưa lời khen trước sự hy sinh, nỗ lực của Vương Tuấn Khải trong phim nghệ thuật.

Mới đây, nữ đạo diễn Lý Ngọc đã có đôi lời chia sẻ về nam chính Vương Tuấn Khải trong bộ phim mới nhất của mình mang tên Đoạn kiều. Trong cuộc phỏng vấn, Lý Ngọc tiết lộ rằng Vương Tuấn Khải đã tự động đến cửa hàng sửa chữa đường phố để trải nghiệm cuộc sống, phục vụ vai diễn trước khi bộ phim bắt đầu. Với tạo hình của mình, chẳng ai có thể nhận ra được trưởng nhóm TFBoys nổi tiếng. 

Vương Tuấn Khải với bộ quần áo rất bẩn, lem luốc, xin làm việc trong cửa hàng sửa chữa như một người công nhân thực thụ. Sau khi quay về khách sạn, nam minh tinh bất ngờ bị bảo an chặn lại vì vẻ ngoài nhếch nhác của bản thân. 

Mặc dù quay phim vất vả nhưng Vương Tuấn Khải vẫn tỏ ra rất vui vẻ. Nhìn thấy trạng thái này của Vương Tuấn Khải khiến không ít nhân viên trong ekip phải xót xa. Trong quá trình quay phim, trưởng nhóm TFBoys đắm chìm vào vai diễn của chính mình mà rơi vào trạng thái rất kiệm lời. 

Lý Ngọc cũng cảm thấy được áp lực, sự nhập tâm trong vai diễn này đối với Vương Tuấn Khải nên cô thường xuyên trò chuyện, động viên nam minh tinh. Cũng vì bộ phim này mà Vương Tuấn Khải cố gắng ép cân, giảm đến 10 ký.

Khi nghe những lời chia sẻ này của đạo diễn Lý Ngọc, không ít dân mạng đã động viên, khen ngời trước sự nỗ lực, cố gắng của Vương Tuấn Khải. Tuy nhiên cũng có một vài ý kiến cho rằng Vương Tuấn Khải đang chịu sức ép, áp trước trước thành công của em út trong nhóm - Dịch Dương Thiên Tỉ. Thế nên, anh chàng cố gắng hết sức để giành lấy giải thưởng qua bộ phim nghệ thuật này:

- Vương Tuấn Khải cố lên, mọi nỗ lực của cậu sẽ được đền đáp xứng đáng.

- Vừa ép cân, lại còn tự đi trải nghiệm cuộc sống để phục vụ vai diễn. Thái độ kính nghiệp này khiến tôi rất khâm phục Vương Tuấn Khải.

- Có lẽ thấy Dịch Dương Thiên Tỉ tạo sức bật, thành công vang dội ở mảng điện ảnh nên Vương Tuấn Khải cũng theo đó mà đi con đường đóng phim nghệ thuật.

- Chắc đang cố gắng để giành được giải thưởng, để bắt kịp Dịch Dương Thiên Tỉ đây...

Xem thêm: BXH ảnh hưởng tiêu dùng sao Cbiz 2021 (P2): Tiêu Chiến - Vương Tuấn Khải dẫn đầu, lý do Cung Tuấn đội sổ?

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN