Phim Ảnh

Đè bẹp Địch Lệ Nhiệt Ba, nay Triệu Lộ Tư lên hàng vai chính, nên duyên cùng Ngô Lỗi

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Hai ngôi sao "Trường Ca hành" sẽ tái ngộ trong dự án mới, tuy nhiên vai trò của họ sẽ có chút thay đổi khi Triệu Lộ Tư được "thăng cấp" lên vai nữ chính, sánh đôi cùng Ngô Lỗi.

Trường Ca hành là một trong những bộ phim truyền hình cổ trang vô cùng được yêu thích hiện nay, hotsearch, lượng thảo luận... xoay quanh tác phẩm xuất hiện không ngừng. Cùng với sự nổi tiếng của Trường Ca hành thì nhân vật Lý Nhạc Yên - nữ thứ do Triệu Lộ Tư đảm nhận cũng tạo tiếng vang không kém.

Dân mạng phát hiện, danh tiếng và độ cống hiến (ý chỉ sự ảnh hưởng của diễn viên đối với sức nóng của bộ phim) của Triệu Lộ Tư còn cao hơn cả cặp đôi chính trong phim - Ngô Lỗi Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trước sức nóng mà mình mang lại, mới đây, trên mạng xuất hiện tin Triệu Lộ Tư sẽ đảm nhận vai nữ chính trong phim trạch đấu, xuyên không - Tinh hán xán lạn, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn, mà nam chính không ai khác chính là Ngô Lỗi.

Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đều là những diễn viên trẻ sở hữu nhan sắc cao và độ hot cao. Bạn có mong đợi vào sự hợp tác lần này giữa hai người họ không?

Xem thêm: Fan muốn Địch Lệ Nhiệt Ba kiêm hai vai nữ chính lẫn nữ phụ để tránh tình cảnh bị 'cướp spotlight'

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Tin mới nhất