Phim Ảnh

Phim Ảnh

20 nam chính phim Hoa ngữ ấn tượng nhất do khán giả bình chọn: Dương Dương lọt Top 5, 'ngôi vương' là ai?

Hướng Dương
Chia sẻ

Nhậm Gia Luân, Dương Dương và nhiều sao nam Hoa ngữ lọt vào danh sách 20 nam chính phim truyền hình ấn tượng nhất năm 2021.

Mới đây trang KANGKANG đã tổng hợp danh sách 20 nam nghệ sĩ được bình chọn là nam chính ấn tượng nhất trong phim truyền hình Hoa ngữ năm 2021. Đáng nói danh sách này dựa trên những bình chọn của khán giả, những người trực tiếp theo dõi, đánh giá và cảm nhận. 

Đứng ở vị trí đầu bảng là nam diễn viên nổi bật nhất thời gian qua Nhậm Gia Luân vai Châu Sinh Thần trong Châu Sinh như cố. Thành tích này khán giả hoàn toàn hài lòng bởi Gia Luân là cái tên được đánh giá cao về diễn xuất trong bộ phim cổ trang "làm mưa làm gió" thời gian qua Châu Sinh như cố. Có thể nói Nhậm Gia Luân một bước vụt sáng thành sao nam đình đám nhất màn ảnh 2021 với vai diễn này. 

Sau Nhậm Gia Luân là mỹ nam vạn người mê Trịnh Nghiệp Thành. Với vai diễn thần bí, khó hiểu Trương Hiển Hách trong Mai khôi hành giả, Trịnh Nghiệp Thành đã chiếm trọn trái tim người xem. Có thể nói, đây là một thể loại mới mẻ trong gia tài phim ảnh của Trịnh Nghiệp Thành. 

Đứng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng là cái tên quá đỗi quen thuộc Lâm Ngạn Tuấn. Tác phẩm truyền hình đầu tiên đánh dấu sự chuyển mình của mà chàng ca sĩ Lâm Ngạn Tuấn sang sự nghiệp diễn xuất được lên sóng, Hóa ra em rất yêu anh từ khi lên sóng những tập phim đầu tiên đã nhận về sự quan tâm đông đảo. Dù là tay ngang trong diễn xuất, bước đầu Lâm Ngạn Tuấn được đánh giá có diễn xuất khá ổn định,truyền tải được phần nào diễn biến tâm lí của nhân vật.

Dương Dương là cái tên tiếp theo lọt vào Top 5 đầu bảng. Chắc hẳn hình tượng thầy Vu Đồ trong Em là niềm kiêu hãnh của anh vẫn khiến khán giả phải nhớ nhung và vương vấn. Dương Dương làm chao đảo trái tim fan nữ bởi vẻ ngoài điển trai, lịch thiệp, nụ cười ấm áp và khi yêu thì hóa soái ca si tình ngọt ngào. Vu Đồ trở thành vai diễn được yêu thích nhất của Dương Dương, giúp anh chàng lấy lại phong độ hào quang trước đây.

Vương Tử Kỳ là người nắm giữ vị trí thứ 5 trong BXH nam chính ấn tượng nhất năm 2021 do khán giả bình chọn. Vào vai An Quân Vương Tiêu Cẩn Du, Vương Tử Kỳ đã một người chính trực, cương nghị, lại rất thông minh và có khả năng phán đoán siêu phàm, nhưng trong tình cảm lại là người khá cẩn trọng, hơi có phần rụt rè. 

Xem thêm: Tiêu Chiến, Châu Tấn, Dương Mịch và nhiều diễn viên hạng A sẽ 'chinh chiến' trên đường đua phim ảnh 2022

Hãy cùng xem danh sách chi tiết BXH 20 nam chính trong phim truyền hình gây được ấn tượng mạnh mẽ trong năm 2021 do chính khán giả bầu chọn.

1. Nhậm Gia Luân (Châu Sinh như cố)

2. Trịnh Nghiệp Thành (Mai khôi hành giả)

3. Lâm Ngạn Tuấn (Hóa ra em rất yêu anh) 

4. Dương Dương (Em là niềm kiêu hãnh của anh)

5. Vương Tử Kỳ (Ngự tứ tiểu ngỗ tác)

6. Bạch Kính Đình (Em là thành trì doanh lũy của anh)

7. Ngô Lỗi (Trường ca hành)

8. Trần Triết Viên (Bí mật trong góc tối) 

9. Cung Tuấn (Sơn hà lệnh) 

10. Trương Tân Thành (Một ngày biến thành em)

11. Hứa Khải (Thiên cổ quyết trần)

12. Trương Bân Bân(Tư đằng)

13. Thành Nghị (Dữ quân ca)

14. Tiêu Chiến (Đấu la đại lục)

15. Chu Nhất Long (Kẻ phản nghịch)

16. Trương Tân Thành (Hào quang)

17. Khưu Trạch (Cuộc sống gia đình)

18. Tôn Hồng Lôi (Tảo hắc phong bạo)

19. Triệu Hựu Đình (Thành phố lý tưởng)

20. Đinh Vũ Hề (Khúc biến tấu ánh trăng)

Xem thêm: Sau 'Thỉnh quân', Nhậm Gia Luân nên duyên cùng 'tiểu hoa' Angela Baby trong phim chuyển thể mới?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN