Phim Ảnh

Tiêu Chiến, Châu Tấn, Dương Mịch và nhiều diễn viên hạng A sẽ 'chinh chiến' trên đường đua phim ảnh 2022

Hướng Dương
Chia sẻ

"Đường đua" phim Hoa ngữ 2022 trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết với loạt phim có sự tham gia của dàn minh tinh đình đám.

Trong năm 2022 sẽ có khoảng 23 bộ phim truyền hình Hoa ngữ lên sóng với sự tham gia của các diễn viên tuyến 1. Đương nhiên đó vẫn sẽ là các tác phẩm mang đa dạng đề tài từ cổ trang, hiện đại, y khoa, và các thể loại khác. Trong số đó có sự kết hợp ăn ý của các bộ đôi như Châu Tấn - Huỳnh Lỗi, Dương Mịch - Bạch Vũ, Huỳnh Hiểu Minh - Tưởng Hân,...

Dương Mịch
Địch Lệ Nhiệt Ba
Vương Nhất Bác
Nhậm Gia Luân

Năm 2022, dàn diễn viên hạng nhất có rất nhiều phim truyền hình sẽ được phát sóng, và sự cạnh tranh gay gắt về rating sẽ diễn ra. Ai sẽ là người dẫn đầu trong các bộ phim truyền hình và trở thành tâm điểm chú ý của công chúng?

Tiêu Chiến
Châu Tấn

Đầu tiên là bộ phim Xiaomin's House (Gia đình Tiểu Mẫn) - đánh dấu màn tái hợp của cặp đôi nhiều duyên nợ Châu Tấn và Huỳnh Lỗi. Đây là 2 cái tên nằm trong top diễn viên thực lực của điện ảnh Hoa ngữ, luôn được đánh giá cao cả về ngoại hình lẫn kỹ năng diễn xuất. 

Phim nằm trong phần thứ tư của loạt phim Little tập trung vào các chủ đề ly hôn và tái hôn, đồng thời tìm lại tình yêu và hạnh phúc với một gia đình mới. Người hâm mộ hi vọng lần này Châu Tấn và Huỳnh Lỗi sẽ có cái kết đẹp như trong mơ sau bao lần "duyên mình lỡ". Phim đã khởi quay từ tháng 1 năm 2021 và dự sẽ trở thành siêu phẩm ăn khách trong năm 2022. 

Trong năm 2022 khán giả cũng không nên bỏ lỡ bộ phim The Story Of Xing Fu (Hạnh phúc đến vạn gia). Phim kể câu chuyện về một người phụ nữ có tên có nghĩa là "hạnh phúc". Trong một ngôi làng nhỏ, Xing Fu trưởng thành sau khi cô phải đối mặt với nhiều thử thách và trở ngại trong cuộc sống, tình yêu và hôn nhân.

Đảm nhận vai Hà Hạnh Phúc trong phim là nữ minh tinh đình đám Triệu Lệ Dĩnh. Trở lại với một vai diễn hoàn toàn khác biệt với hình tượng xây dựng trước đây của mình, Triệu Lệ Dĩnh "lột xác" với hình ảnh giản dị, thôn quê, hiền lành chất phác. Có khá nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh về việc thay đổi tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh. Kết quả ra sao có lẽ phải chờ đến thời điểm phim lên sóng. Bộ phim Hạnh phúc đến vạn gia có 45 tập, dự kiến lên sóng vào năm 2022.

Xem thêm: Nhận nhiều ý kiến chê bai, 'Nhất kiến khuynh tâm' mở điểm douban khiêm tốn

Một tác phẩm mà người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi lên sóng chính là Ngọc cốt dao. Với sự tham gia của Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn cũng sẽ tham gia "đường đua" rating phim 2022. Ngọc cốt dao là tác phẩm cổ trang xoay quanh Thế tử vương triều Không Tang - Thời Ảnh (Tiêu Chiến) cao ngạo lạnh lùng và Quận chúa Xích Tộc - Chu Nhan (Nhậm Mẫn). Trong một lần trốn khỏi hôn sự, Chu Nhan vô tình gặp được Thời Ảnh. Hai người từ lạ thành quen, cùng nhau bảo vệ vương triều Không Tang. Trong hành trình gian nan nhiều hiểm nguy, giữa hai người nảy sinh tình cảm, tạo nên một chuyện tình lay động mọi con tim.

Đầu tháng 8 vừa qua Ngọc cốt dao đã chính thức đóng máy và chuyển sang giai đoạn hậu kỳ. Trong lúc chờ đợi phim lên sóng những hình ảnh hậu trường, tạo hình, poster của phim đã được tung ra. Ngoài đắm chìm trong mật ngọt của nam nữ chính Ngọc cốt dao cũng có nhiều tình tiết ngược tả tơi, dự sẽ khiến khán giả khóc theo.

Trên đây là danh sách 23 bộ phim truyền hình nổi bật dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2022 với sự tham gia của các diễn viên hạng A.

1. Gia đình Tiểu Mẫn (Châu Tấn - Huỳnh Lỗi)

2. Blossoms Shanghai (Hồ Ca - Đường Yên)

3. Hạnh phúc đến vạn gia (Triệu Lệ Dĩnh - La Tấn)

4. Ngọc cốt dao (Tiêu Chiến - Nhậm Mẫn)

5. Nữ bác sĩ tâm lý (Dương Tử - Tỉnh Bách Nhiên)

6. Phong khởi Lạc Dương (Vương Nhất Bác - Tống Thiến)

7. Quãng đời còn lại (Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm)

8. Ngự giao ký (Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân)

9. Từng niên thiếu (Quan Hiểu Đồng - Phạm Thừa Thừa)

10. Quy luật của phụ nữ (Giang Sơ Ảnh - Lưu Mẫn Đào)

11. Cánh cửa tái sinh (Vương Tuấn Khải - Trương Dịch)

12. Hoan lạc tụng 3 (Giang Sơ Ảnh, Trương Giai Ninh, Trương Tuệ Văn)

13. Lưu quang chi thành (Cảnh Điềm - Hứa Ngụy Châu)

14. Dạ lữ nhân (Nghê Ni - Đặng Luân)

15. Cảm ơn bác sĩ (Dương Mịch - Bạch Vũ)

16. Thả thí thiên hạ (Dương Dương - Triệu Lộ Tư)

17. Siêu anh hùng của tôi (Bạch Bách Hà - Hoàng Hiên)

18. Người bạn đồng hành hoàn hảo (Cao Viên Viên - Vương Diệu Khánh) 

19. Tuyết trung hãn đao hành (Trương Nhược Quân - Hồ Quân)

20. Băng vũ hỏa (Vương Nhất Bác)

21. Khánh dư niên 2 (Trương Nhược Quân - Lý Thấm)

22. Định luật 80/20 của tình yêu (Dương Mịch - Hứa Khải)

23. Tân lệ kẻ ấn núp (Huỳnh Hiểu Minh - Tưởng Hân)

Xem thêm: 5 cặp sao Hoa ngữ nên duyên vợ chồng nhờ đóng phim chung: Người viên mãn, kẻ chia hai lối

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin mới nhất