Phim Ảnh

Sau 'Thỉnh quân', Nhậm Gia Luân nên duyên cùng 'tiểu hoa' Angela Baby trong phim chuyển thể mới?

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Cư dân mạng truyền tai nhau thông tin Nhậm Gia Luân sắp đóng cặp cùng bà xã Huỳnh Hiểu Minh trong phim truyền hình mới.

Theo một nguồn tin lan truyền trên mạng xã hội, nam diễn viên đình đám thời gian qua Nhậm Gia Luân sắp có dự án tiếp theo. Sau thành công của Châu Sinh như cố, các kịch bản gửi đến Nhậm Gia Luân với tốc độ chóng mặt. Trở thành cái tên được khán giả săn lùng các nhà làm phim tin tưởng Nhậm Gia Luân đang trên đà nổi tiếng rầm rộ. Thời gian vừa qua mỹ nam 8x dành toàn bộ thời gian để tập trung quay bộ phim dân quốc Thỉnh quân, đóng cặp cùng Lý Thấm

Nhậm Gia Luân

Sau nhiều tháng miệt mài nhiều nguồn tin cho hay bộ phim Thỉnh quân sắp đóng máy. Đó là lý do nhiều khán giả đang tò mò về dự án sắp tới của Nhậm Gia Luân, tin chắc rằng với độ nổi tiếng như hiện tại những kịch bản gửi đến anh chàng đếm không xuể. Theo dòng sự kiện mới đây một trang tin tức đã chia sẻ rằng Nhậm Gia Luân và Angela Baby sẽ nên duyên trong một dự án phim truyền hình chuyển thể. Được biết bộ đôi visual sẽ gặp nhau trong bộ phim cải biên từ tiểu thuyết Chỉ vì hoàn hôn khó tìm của Ngự Tỉnh Phanh Hương. 

Angela Baby

Dù chưa có xác nhận chính thức thế nhưng cư dân mạng đã có không ít những bình luận trái chiều. Một bộ phận tỏ ra không mấy tin tưởng vào tin tức này vì Nhậm Gia Luân có rất nhiều lời đồn về phim ảnh. Ngay thời điểm anh chàng đang được săn đón rầm rộ thì "dưa" phim mới luôn tràn lan.

Nhan sắc của Angela Baby luôn khiến khán giả phải trầm trồ

Xem thêm: Sau 'Cá mực hầm mật', Dương Tử và Lý Hiện sẽ tái hợp trong dự án phim điện ảnh mới?

Nhiều khán giả bày tỏ không hài lòng với màn kết hợp này vì Angela Baby nổi tiếng diễn đơ, một mình Nhậm Gia Luân liệu có "gánh" nổi. Angela Baby rất đẹp, những sự kiện cô tham gia đều gây xôn xao mạng xã hội nhưng phim ảnh của cô nàng luôn gây tranh cãi, liên tiếp các tác phẩm flop vì lối diễn xuất dở tệ của cô. Một số khác thì cho rằng chỉ cần đẹp là được, mọi thứ khác của thể bỏ qua. Dù chưa chính thức nhưng cũng có không ít khán giả để lại bình luận động viên và sự chờ đợi dành cho màn kết hợp lần đầu tiên trên màn ảnh Nhậm Gia Luân - Angela Baby.

Theo bạn bạn thấy sao nếu bộ đôi visual này kết hợp trong một dự án phim truyền hình?

Xem thêm: Diễn xuất của các nữ thần tượng Cbiz: Cúc Tịnh Y 'trăm phim như một', Ngô Tuyên Nghi diễn kiểu 'co giật'

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất