Phim Ảnh

Top 10 phim Hoa Ngữ tưởng hay nhưng ra mắt lại flop bất ngờ: 'Song thế sủng phi' đừng chiếu phần mới nữa

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Mới đây, Top 10 phim truyền hình cổ trang có lượt view thấp được đăng tải: Những phim vốn được mong đợi nhưng cuối cùng lại không phá nổi 900 triệu lượt xem.

1. Thanh Lạc

Thanh lạc là bộ phim truyền hình cổ trang ngọt sủng đầu tiên mà Lưu Học Nghĩa đảm nhận vai nam chính - là tác phẩm sở hữu lượt view thấp nhất trong năm 2021 hiện nay. 

Sau Lưu ly, Lưu Học Nghĩa đã trở thành nam thần cổ trang trong lòng mọi người. Vốn Thanh lạc nhận được rất nhiều sự mong đợi khi lên sóng nhưng đáng tiếc, tình tiết không đặc sắc, diễn xuất bình bình, nam nữ chính không có cảm giác couple, thêm vào tạo hình, trang phục quê mùa là những lý do khiến phim đã flop lại càng thêm flop.

Xem thêm: Mỹ nhân 'Thiên long bát bộ 2021' đáp trả cực gắt khi bị chê ngoại hình xấu xí

2. Tiểu nữ Nghê Thường

Trước khi Tiểu nữ Nghê Thường lên sóng được xem là phiên bản "chị em" của phim Thiếu nữ Hoa Bất Khí. Với đề tài ngọt ngào cộng với sự góp mặt của dàn diễn viên sở hữu nhan sắc cao như Lệ Gia Kỳ, Tất Văn Quân, Tiểu nữ Nghê Thường nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả.

Thế nhưng, chỉ một tập đã khiến khán giả phải bỏ cuộc, hoàn toàn không thể sánh được với Tiểu nữ Hoa Bất Khí, cuối cùng phim chỉ đạt 480 triệu lượt view.

3. Ngọc Chiêu lệnh

Ngọc Chiêu lệnh là phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết Khai Phong Chí Quái của tác giả Vĩ Ngư - cũng là tác giả của nguyên tác Tư Đằng, lại có sự góp sức của ekip chế tác Trần Tình Lệnh vốn được kỳ vọng sẽ vô cùng thành công khi lên sóng.

Thế nhưng, phản ứng mà phim mang lại không giống những gì mà khán giả đã mong đợi, phim thất bại toàn tập. So với những phim cổ trang ngọt sủng khác, thành tích 540 triệu của tác phẩm này cũng chỉ như "muối bỏ bể" mà thôi.

4. Thiên Long bát bộ

Thiên long bát bộ bản 2021 này được xem là tác phẩm khác hủy hoại nguyên tác kinh điển của nhà văn Kim Dung khi phim bị chê bai từ tạo hình, nhan sắc đến tình tiết và cả khả năng diễn xuất của dàn diễn viên chính.

Phim lên sóng chỉ mới 10 tập đã bị đánh giá 3.6 điểm đánh giá trên Douban để rồi giờ đây chỉ còn 3.4 điểm - trở thành phim cổ trang có điểm thấp nhất năm 2021 tính đến thời điểm hiện tại.

5. Hoa nở trăng vừa tròn

Hoa nở trăng vừa tròn là bộ phim cổ trang remake từ tác phẩm Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý hơn 20 năm trước do Lý An Hy, Tôn An Khả... đảm nhận vai chính.

Thế nhưng, có lẽ vì diễn viên còn khá mới, thêm vào cái bóng quá lớn của dàn diễn viên chính Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý để lại làm Hoa nở trăng vừa tròn vừa lên sóng đã vấp phải hàng loạt sự chê bai của khán giả. Với 660 triệu lượt view dù không phải quá cao nhưng cũng không phải quá thấp.

Trong đó, đáng chú nhất là Song thế sủng phi 3 - phim vốn được khán giả đánh giá là "ăn thì vô vị nhưng bỏ thì tiếc". Sở hữu lượng lớn fan trung thành từ hai phần trước, Song thế sủng phi 3 nhận được rất nhiều sự chú ý khi lên sóng, ngọt ngào, hài hước đều có đủ nhưng không biết tại sao lại mang đến cảm giác tẻ nhạt vô cùng. Rất nhiều fan cho rằng, phim nên dừng lại ở phần 2 là tốt nhất. 

BXH top 10 phim truyền hình cổ trang có lượt view thấp năm 2021:

Ra mắt đến phần 3 nhưng đến phần này lại chẳng thể vượt tỷ view, "Song thế sủng phi" có lẽ đừng ra mắt phần mới nữa!

10. Song thế sủng phi 3 - 900 triệu

9. Ngộ Long - 890 triệu

8. Bạch ngọc tư vô hà - 790 triệu

7. Linh vực - 700 triệu

6. Nhạn quy tây song nguyệt - 690 triệu

5. Hoa nở trăng vừa tròn - 660 triệu

4. Thiên long bát bộ - 610 triệu

3. Ngọc Chiêu lệnh - 540 triệu

2. Tiểu nữ Nghê Thường - 480 triệu

1. Thanh lạc - 380 triệu

Bạn đã xem qua tác phẩm nào trong 10 tác phẩm trên đây chưa?

Xem thêm: Sự khác biệt giữa bản phim của Lâm Chí Dĩnh và Bạch Chú khi diễn Đoàn Dự gặp Vương Ngữ Yên

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Tin mới nhất