Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mỹ nhân 'Thiên long bát bộ 2021' đáp trả cực gắt khi bị chê ngoại hình xấu xí

Migi
Chia sẻ

Nữ diễn viên Viên Vịnh San đã thẳng thắn đáp trả netizen khi bị chê xấu xí trên mạng xã hội.

Dù mới ra mắt những tập đầu tiên nhưng bộ phim Thiên long bát bộ  2021 của đạo diễn Vu Vinh Quang đã gây nên cho khán giả không ít thất vọng. Chưa kể đến nội dung nguyên tác bị thay đổi méo mó, nực cười, dàn diễn viên chính trong phim cũng bị chê kém sắc, tạo hình không đẹp mắt. Bên cạnh đó, một số diễn viên trẻ như Bạch Chú (vai Đoàn Dự), Văn Vịnh San (vai Vương Ngữ Yên),... bị chê diễn đơ cứng, chẳng thể so sánh với các bản trước đây.

Trong Thiên long bát bộ, Đao Bạch Phượng là vợ cả của Đoàn Chính Thuần. Thời còn trẻ, bà cũng là một mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành, được vương tộc quý trọng và lấy về làm chính thất. Thế nhưng vì ghen tức thói lăng nhăng của Đoàn Chính Thuần, Đao Bạch Phượng đã có quan hệ với Đoàn Diên Khánh và sinh ra Đoàn Dự.

Đao Bạch Phượng do Từ Đông Đông thủ vai.

Ở phiên bản 2021, nhân vật Đao Bạch Phượng được giao cho Từ Đông Đông thủ vai. Dù nữ diễn viên sinh năm 1990 còn rất trẻ so với hình tượng một vị phu nhân đã có con lớn như Đoàn Dự nhưng Từ Đông Đông vẫn bị chê xấu xí khiến cô vô cùng tức giận.

Cụ thể mới đây, khi đăng tải bài viết khen đồ ăn Vân Nam tuyệt vời khiến cô bị tăng cân, Từ Đông Đông đã bắt gặp một bình luận của dân mạng: "Cô có thể trở thành một ngôi sao trong bộ dạng xấu xí thế này sao?". Ngay lập tức, nữ diễn viên đã lên tiếng đáp trả cực gắt:"Hãy nhìn lại mình trước khi đánh giá về ngoại hình của người khác".

Từ Đông Đông đáp trả khi bị chê bai.

Bên cạnh đó, Từ Đông Đông cũng giãi bày suy nghĩ khi phải nhận một vai diễn nhiều hơn số tuổi thực sự của mình:"Có người nói nữ diễn viên ở một độ tuổi nào đó không thể gặp được vai diễn phù hợp, quả thật có mặt tàn nhẫn. Nhưng ngẫm lại, một bộ phim có bao nhiêu nhân vật nữ, mà số nhân vật nữ trẻ lại ít hơn. Nếu không có cơ hội đóng vai trẻ thì tôi vẫn muốn diễn, hoặc muốn đóng phim rồi tôi sẽ thử sức với những vai khác nhau. 

Theo tôi, đóng vai một người mẹ thì không sao cả. 30 tuổi, và đó cũng là một loại tâm lý. Bạn có thể làm việc với một đoàn phim tốt, hợp tác với các diễn viên và tiền bối xuất sắc, đồng thời học hỏi những điều mới liên tục. Đây là lợi ích của bản thân và cũng là kinh nghiệm tốt. Tôi nghĩ điều đó cũng giống nhau ở bất kỳ ngành công nghiệp nào. Nếu chúng tôi không muốn đi, chúng tôi vẫn sẽ đi, có nghĩa là chúng tôi có một con đường mới để đi. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ! Cảm ơn tất cả cư dân mạng, yêu các bạn.

Tái bút: Bộ phim mới sẽ đóng vai một sinh viên đại học, xin mọi người ủng hộ và tôi chấp nhận những lời chỉ trích. Xin cảm ơn!".

Từ Đông Đông từng được mệnh danh là mỹ nhân nghiện khoe thân của Cbiz.

Trước đó, Từ Đông Đông từng được công nhận là một quả "bom se/x" của Trung Quốc với vòng 1 siêu khủng và ngoại hình gợi cảm. Việc từ bỏ hình tượng để hóa thân vào vai một phu nhân trong phim cũng như lời đáp trả cực "hợp tình hợp lý" của Từ Đông Đông khiến công chúng không khỏi gật gù thán phục.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN