Phim Ảnh

Top 10 phim được khán giả xứ Trung xem lại nhiều lần nhất: Làm sao thiếu được Chân Hoàn truyện!

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xuất hiện BXH những phim truyền hình Trung Quốc được khán giả xem lại nhiều lần nhất thu hút sự quan tâm của nhiều dân mạng.

Top 10 những bộ phim truyền hình được khán giả nhắc đi nhắc lại nhiều lần (cũng như xem lại nhiều lần nhất để bàn luận về tác phẩm):

1. Hậu cung Chân Hoàn truyện

2. Võ lâm ngoại truyện

3. Lang nha bảng

4. Tây du ký - bản 1986

5. Lượng kiếm

6. Tình cha mẹ

7. Minh Lan truyện

8. Tiên kiếm kỳ hiệp

9. Binh lính Sortie

10. Chỉ huy trưởng và trung đoàn của tôi

Với việc dẫn đầu bảng xếp hạng này một lần nữa chứng minh sức hấp dẫn của Hậu cung Chân Hoàn truyện do Tôn Lệ, Trần Kiến Bân và Thái Thiếu Phân... đảm nhận vai chính. Đây là tác phẩm được khán giả ca tụng là kinh điển nhất trong dòng phim cung đấu, khó có tác phẩm nào vượt qua nó.

Xem thêm: Những bộ phim đề tài nữ quyền được yêu thích: 'Sở Kiều truyện' đến giờ vẫn hot!

Ngoài ra, Top 3 cũng là những cái tên quen thuộc. Bên cạnh Hậu cung Chân Hoàn truyện thì Võ Lâm ngoại truyện của Nghê Ni, Diêu Thần và Lang Nha Bảng của Hồ Ca, Lưu Đào... đều là danh xứng với thực. Không những tình tiết hay mà khả năng diễn xuất của dàn diễn viên chính cũng rất tốt.

Thế nhưng, đáng chú ý vẫn phải kể đến Minh Lan truyện do Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Chu Nhất Long... thể hiện vì đây là phim lên sóng gần nhất trong bảng xếp hạng.

Với thị trường phim ảnh cạnh tranh quyết liệt như hiện nay, việc Minh Lan truyện có thể chen chân vào top 10 phim truyền hình đạt rating cao nhất năm 2018 cũng là điều hiếm có.

Top 10 phim truyền hình đạt rating cao của năm 2018 trên các đài.

Dù rating Minh Lan truyện không cao bằng ba bộ phim Lục Trinh truyền kỳ, Hoa Thiên Cốt Sở Kiều truyện trước đó của Triệu Lệ Dĩnh nhưng Minh Lan truyện lại là tác phẩm duy nhất của Hồ Nam lọt vào bảng 21 bộ phim truyền hình Trung Quốc hay nhất năm 2019.

Bảng xếp hạng các bộ phim đạt rating cao của Triệu Lệ Dĩnh.
"Minh Lan truyện" lọt top phim truyền hình năm 2019.

Không những rating cao mà lượt view cũng tốt khi đạt 23 tỷ lượt xem và chỉ thua mỗi Sở Kiều TruyệnThanh Vân Chí. Với thành công có được trên đài Hồ Nam, nhiều ông lớn của các đài truyền hình khác, thậm chí là đài nước ngoài tranh nhau mua bản quyền Minh Lan truyện, khẳng định sức hút của dòng phim này.

12 đài truyền hình Trung Quốc và nước ngoài phát sóng "Minh Lan truyện".
Phim đã được chiếu đi chiếu lại tổng cộng 90 lần trên các đài truyền hình trong và ngoài Trung Quốc, tạo nên con số kỷ lục trước nay chưa từng có của phim truyền hình Hoa Ngữ.

Vì thế có thể thấy danh hiệu Nữ hoàng rating của Triệu Lệ Dĩnh không phải tự nhiên mà có!

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh phá dớp mặt đơ trên tạp chí, Tống Tổ Nhi kiêu kỳ với tạo hình mới lạ

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Tin mới nhất