Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh phá dớp mặt đơ trên tạp chí, Tống Tổ Nhi kiêu kỳ với tạo hình mới lạ

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh, Tống Tổ Nhi mỗi người một phong cách nhưng đều để lại ấn tượng mạnh trong mắt khán giả với lần xuất hiện trên tạp chí gần đây.

Sau khi tạp chí NYLON ra mắt cách đây không lâu, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục gây ấn tượng với khán giả khi xuất hiện đầy kiêu sa với phong cách cổ phong cực bắt mắt trên trang bìa tạp chí thời trang tháng 10 của LOFFICIEL.

Phong cảnh hữu tình, vườn rộng sân sâu, dáng người Triệu Lệ Dĩnh thướt tha, uyển chuyển không khác gì người đẹp bước ra từ trong tranh.

Triệu Lệ Dĩnh là một người luôn tách biệt rạch ròi giữa công việc và cuộc sống. Cô yêu thích công việc và nghề nghiệp của mình, cũng như tôn trọng những suy nghĩ từ trong nội tâm, sẽ không vì cuộc sống yêu cầu mới đóng phim: "Tôi luôn muốn đạt được thành tựu trong công việc, cũng như muốn khán giả cảm nhận được sự chân thành trong những tác phẩm của tôi. Cho dù kết quả thế nào, tôi đều tập trung hết sức 100%".

Với Triệu Lệ Dĩnh mà nói, cảm giác thành tựu là khi khả năng diễn xuất của mình được công nhận. Vì vậy, cô luôn trân trọng mỗi vai diễn: "Chỉ cần nhân vật nào cũng có tiến bộ thì với tôi đã là thành công rồi".

Ngay khi loạt ảnh này được tung ra, Triệu Lệ Dĩnh mang về rất nhiều lời khen của khán giả, dường như đã phá được dớp "thánh đơ" trên những trang bìa tạp chí trước đây: "Ảnh này tuyệt lắm luôn", "Dũng cảm thử thách với nhiều tạo hình, xứng đáng nữ thần quốc dân Triệu Lệ Dĩnh", "Diễn viên tốt chú trọng vai diễn, Triệu Lệ Dĩnh rất tuyệt", "Loạt ảnh này không có gì để chê luôn"...

Xem thêm: Loạt ảnh thời đi học của các mỹ nhân xứ Trung: Người đẹp từ trong trứng, kẻ bị nghi đụng chạm dao kéo

Bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh, Tống Tổ Nhi cũng gây ấn tượng không kém khi thử thách với tạo hình mang phong cách dân tộc của thiếu nữ người Mèo trên tạp chí thời trang WWD.

Ngũ quan sắc nét, ánh mắt có thần, Tống Tổ Nhi hoàn toàn chinh phục khán giả trong tạo hình mới lần này.

Là một trong những diễn viên trẻ vừa có nhan sắc vừa có thực lực, Tống Tổ Nhi sớm đã được mọi người biết đến hơn nhiều năm trước nhờ vai diễn Na Tra trong Bảo Liên Đăng tiền truyện năm 2009 và tài năng của cô nàng ngày càng được công nhận.

Bạn có thích tạo hình mới lần này của Tống Tổ Nhi không?

Xem thêm: 4 tiểu hoa hậu 95 tài sắc vẹn toàn của showbiz Hoa ngữ

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN