Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tổng hợp tất cả các Avengers sau sự kiện Endgame (Phần 2)

Theo CinemaBlend
Chia sẻ

Bài viết sẽ điểm qua 33 nhân vật chủ chốt trong sự kiện Endgame chống lại tên quái vật Thanos, cùng với đó là những dự đoán cho họ trong tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Bài viết là phần tiếp theo trong danh sách 33 siêu anh hùng của biệt đội Avengers sau sự kiện Endgame và cũng là 11 năm xuyên suốt Thiên niên sử Vô Cực (Infinity Saga) của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Poster Avengers: Endgame

Xem thêm: Review không spoil 'Avengers Endgame': Cái kết hoàn hảo cho hơn một thập kỉ của Marvel

8. Scarlet Witch

Scarlet Witch

Scarlet Witch là một trong những nhân vật bị biến thành tro sau cú búng tay đầu tiên của Thanos, vậy nên cô đã bỏ lỡ tất cả những diễn biến xảy ra xuyên suốt 5 năm của vũ trụ điện ảnh Marvel hậu sự kiện Infinity War.

Scarlet Witch là một trong những nhân vật mạnh nhất trong biệt đội Avengers.

May mắn thay, trong Endgame, cô đã được hồi sinh và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ngay giây phút đầu tiên xuất hiện, cô đã tỏ ra vô cùng tức giận với cái chết của người yêu mình.

Một mình cô đã hạ Thanos, khi Captain America, Iron Man và Thor đã phải chật vật rất lâu.

Có vẻ như cảm xúc của cô dành cho Vision là quá lớn, khiến cô khai thác được hết tiềm năng của mình. Một mình cô đã hạ đo ván Thanos khi hắn chưa kịp sở hữu bất kì viên đá vô cực nào. Theo một số thông tin đã được xác nhận, cô sẽ tham gia vào một series mới trên kênh Disney+, mang tên WandaVision.Có vẻ những diễn biến trong phần này sẽ xảy ra trước sự kiện Infinity War, khi cô và Vision có những câu chuyện riêng biệt. Bộ phim được Disney tham gia sản xuất nội dung, hứa hẹn 2 nhân vật sẽ mang đến sự bùng nổ sức mạnh to lớn hơn những gì họ đã làm trong vũ trụ điện ảnh Marvel rất nhiều.

Scarlet Witch cùng Vision sẽ có sân khấu riêng trên Disney+

9. Vision

Vision

Thanos đã để lại xác của Vision khi hắn lấy viên đá Mind Stone trừ trán của anh. Dù cho Hulk đã có thể cứu tất cả mọi người sau cú búng tay của mình, Vision không phải là một trong số đó.

Anh đã hy sinh khi Thanos muốn chiếm lấy viên đá Mind Stone.

Trong sự kiện Avengers: Infinity War, Shuri đã cố gắng để tách anh khỏi viên đá để biến Vision thành một thực thể riêng biệt, tuy nhiên đội quân xứ Wakanda đã không kịp câu thời gian để cô tiến hành cuộc phẫu thuật của mình.

Shuri đã cố gắng tách Vision ra khỏi viên đá Mind Stone.

Cũng giống như Scarlet Witch, Vision sẽ trở lại màn ảnh lớn qua series của Disney+ với tên WandaVision. Nhưng việc anh được hồi sinh từ xác, hay câu chuyện là chuyến hành trình của nhân vật này trước lúc hy sinh vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn.

Xem thêm: Loạt phim riêng dành cho WandaVision trên Disney+ sẽ khởi quay vào mùa thu năm nay với tổng độ dài 6 tiếng

Series mới với sự góp mặt của 2 nhân vật được cho là hùng mạnh nhất biệt đội Avengers.

10. Falcon

Falcon - Sam Wilson

Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc Falcon - Sam Wilson sẽ đảm nhiệm trọng trách của Steve Rogers để làm Captain America mới của vũ trụ điện ảnh Marvel, và điều này thực sự đã xảy ra trong phiên bản truyện tranh vào năm 2015.

Falcon được cho là sẽ thay thế vai trò của Captain America trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Khi Endgame được chính thức ra mắt khán giả, các fan hâm mộ đã không quá sốc với quyết định của Steve ở cuối phim khi trao lại chiếc khiên cho Falcon. Đây là một cảnh phim khá cảm động, đánh dấu sự thay đổi to lớn của toàn bộ vũ trụ điện ảnh Marvel, khi giờ đây, 2 trong số 3 nhân vật biểu tượng của hãng đã chính thức rời màn ảnh lớn.

Steve giao chiếc khiên lại cho Falcon.

Falcon cũng là một nhân vật được Disney phát triển hơn vào năm tới, khi anh cũng có tên trong danh sách những anh hùng có series phim riêng trên Disney+. Hãng cũng đã chính thức xác nhận việc đây là một nhân vật quan trọng trong vũ trụ điện ảnh của mình, và muốn phát triển hơn tương lai của Falcon cùng với người đồng đội mới của mình: The Winter Soldier.

Xem thêm: Sebastian Stan tiết lộ một vài chi tiết mới trong series mới về Falcon & Winter Soldier

Lại một cặp đôi bá đạo khác có series phim riêng.

11. Winter Soldier

Winter Soldier - Bucky Barnes

Dù cho giờ đây, Bucky Barnes đã chính thức là một Avengers trong trận chiến chống lại Thanos, công sức của anh trong sự kiện Infinity War là vô cùng lớn.

Bucky trong sự kiện Infinity War.

Song, với những gì Bucky đã gây ra trong quá khứ, có lẽ anh sẽ chẳng bao giờ có thể tha thứ cho bản thân của mình. Dù cho đã bị tẩy não, nhưng tội ác mà anh đã gây ra là quá lớn, và tất cả những mạng người đã mất đều do chính đôi tay anh gây ra chứ không phải ai khác.

Bucky trong thời gian bị tẩy não.

Giờ đây, anh đang cố gắng lập công chuộc tội. Chắc chắn trong khoảng thời gian tới, Bucky cùng Falcon, sẽ có những trận chiến vô cùng thú vị trong series mới. Dù trong Captain America: Civil War, 2 nhân vật này tỏ ra không hề yêu thích nhau, vậy nên chắc chắn trong series mới sẽ có rất nhiều phân cảnh hài hước khi cặp đôi hoàn cảnh này có những bất đồng quan điểm.

Cặp đôi hứa hẹn sẽ mang lại khá nhiều tình huống hài hước cho khán giả.

12. Spider Man

Peter Parker - Spider Man

Một trong những mối liên kết mạnh mẽ nhất giữa 2 nhân vật trong vũ trụ điện ảnh Marvel chính là Spider ManIron Man. Tuy nhiên, sau sự kiện Endgame, điều này đã thay đổi hoàn toàn, khi Tony đã hy sinh bản thân để cứu toàn bộ vũ trụ, để lại cho cậu bé Peter Parker một khoảng trống có ai có thể khỏa lấp.

Xem thêm: Marvel tung bộ poster chính thức của Spider Man: Far From Home

Sau 3 phần Spider Man, chúng ta đã có kết luận, làm gì thì làm, đừng làm chú của Peter Parker.

Tùy Tony đã mất, nhưng Peter vẫn có thể sử dụng những công nghệ tối tân nhất mà ông chú để lại cho cậu, điển hình như bộ giáp được nâng cấp rất lớn trong sự kiện Infinity War. Một trong những điều may mắn xảy ra với cậu, đó là việc hầu hết bạn cùng trang lứa với Peter cũng bị biến thành cát bụi sau cú búng tay của Thanos, nên Peter sẽ không lâm vào tình cảnh phải học lại khi bạn bè của cậu đều được lên lớp.

Bạn học của Peter cũng chịu sự ảnh hưởng của cú búng tay.

Sắp tới, Spider Man: Far From Home sẽ chính thức ra rạp trên toàn thế giới, chính thức đặt dấu chấm hết cho hơn một thập kỉ của vũ trụ điện ảnh Marvel. Đây hứa hẹn sẽ là chìa khóa để mở ra nhiều thế giới mới với nhiều nhân vật và những chuyến phiêu lưu cam go hơn bao giờ hết.

Xem thêm: 10 điều bạn có thể đã bỏ lỡ trong trailer của Spider Man: Far From Home

Spider Man: Far From Home sẽ ra mắt vào tháng 7 tới.

13. Ant Man

Scott Lang - Ant Man

Scott Lang - Ant Man là người giữ vai trò vô cùng to lớn trong Avengers Endgame, khi anh là người đưa ra ý tưởng về việc du hành thời gian. Sau khi trở lại từ thé giới lượng tử (Quantum Realm), anh đã hoàn toàn bỏ lỡ tất cả những sự kiện xảy ra xuyên suốt Infinity War và cả 5 năm sau đó.

Ant Man trong thế giới lượng tử.

May mắn thay là trong Endgame, anh đã được một chú chuột vô tình cứu sống và trở lại với thế giới thực. Thế giới giờ đây vô cùng hoang tàn khi một nửa dân số đã bị Thanos quét sạch. May là cô con gái Cassie của anh vẫn còn sống. Ở cuối phim, anh và người bạn đồng hành của mình, The Wasp đã đóng góp công rất lớn trong trận chiến cuối cùng, và may thay, cả 2 người đều toàn mạng trở về.

Ant Man (bên phải) và The Wasp (bên trái).

Marvel hứa hẹn sẽ tiếp tục có phim riêng cho nhân vật này để tạo nên một bộ 3 phần phim hoàn chỉnh hoàn chỉnh.

Ant Man vẫn còn rất nhiều khía cạnh để Marvel có thể khai thác.

14. The Wasp

Hope van Dyne - The Wasp

Hope van Dyne - The Wasp là bạn gái, kiêm đồng nghiệp, cộng sự của Ant Man. Cô là một trong những nhân vật được đưa trở lại nhờ cú búng tay của Hulk trong sự kiện Endgame. Cũng như Ant Man, cô góp rất nhiều công sức trong trận chiến cuối cùng với Thanos.

The Wasp (bên trái) cùng Ant Man (bên phải).

Dù biến mất trong 5 năm, nhưng có vẻ nhiêu đó thời gian vẫn không thể nào làm nữ anh hùng của chúng ta phải bối rối khi đối đầu với kẻ thủ ác số một vũ trụ. Dù chưa có nhiều đất diễn lắm khi so với các Avengers khác, tuy nhiên, tương lai vô vẫn vô cùng rộng mở, khi Marvel hứa hẹn sẽ có phần tiếp theo của Ant Man and The Wasp. Cùng với đó là rất nhiều điều để khám phá về thế giới lượng tử.

The Wasp với trong bộ giáp có cánh.

15. Valkyrie

Valkyrie

Như đã nhắc tới ở phần 1, Thor giờ đây đã từ bỏ ngôi vương của xứ sở Asgard. Dẫu vậy, anh vẫn không quên chọn một người kế vị xứng đáng cho ngai vàng đó. Tất cả niềm vinh dự trọng trách này giờ được chuyển qua vai của Valkyrie.

Valkyrie là người được Thor chọn để làm người kế vị Asgard.

Cô cũng đã đồng ý nhận lấy danh hiệu cao quý này ở một cảnh cuối Avengers: Endgame, ngay trước khi thần sấm lên đường cùng đội Guardians of the Galaxy. Dù cho sau này Marvel có cho ra mắt Thor 4, nhưng vì 2 chiến binh đã chính thức đường ai nấy đi, việc Valkyrie xuất hiện trên màn ảnh lớn vẫn còn là một ẩn số.

Valkyrie trong Thor Ragnarok

Còn quá nhiều thứ ở nhân vật này để Marvel có thể khai thác, nhưng dường như những ngày tháng chinh chiến của Asgard đã kết thúc, vậy nên không có nhiều cơ sở để sớm được thấy cô lăn xả trong một trận chiến khốc liệt nào đó.

Người xem vẫn rất mong được tái ngộ cô (cùng con ngựa bay của mình) trên màn ảnh lớn.

Xem thêm: Tổng hợp tất cả các Avengers sau sự kiện Endgame (Phần 1)

Chia sẻ

Theo

CinemaBlend

BÌNH LUẬN