Phim Ảnh

Phim Ảnh

Điểm douban loạt phim cổ trang Hoa ngữ trọng điểm 2021: 'Phong khởi Lạc Dương' tuột vị trí đầu bảng

Hướng Dương
Chia sẻ

"Châu Sinh như cố" dẫn đầu bảng xếp hạng điểm Douban phim cổ trang Hoa ngữ trọng điểm năm 2021.

Mỗi năm các nền tảng lớn ở Trung Quốc luôn "bỏ túi" cho mình những dự án khủng để tham gia đường đua cạnh tranh thứ hạng trên các bảng xếp hạng. Những dự án cấp S trong năm 2021 của Tencent được đầu tư khủng từ phần kịch bản đến dàn diễn viên. Phần lớn các bộ phim trọng điểm thường được giao phó cho những ngôi sao lưu lượng như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Vương Nhất Bác, Nhậm Gia Luân,... 

Năm nay các dự án cổ trang trọng điểm của nền tảng lớn Tencent đã thu về những thành công nhất định. Đặc biệt phải kể đến những cú lội ngược dòng ngoạn mục của các bộ phim "tưởng không hot mà hot không tưởng". Trước khi năm 2021 khép lại hãy cùng SAOstar tổng hợp lại điểm douban của loạt phim cổ trang Hoa ngữ trọng điểm của các nền tảng lớn ở Trung Quốc ngay dưới đây. 

Trong số các dự án cổ trang trọng điểm 2021 của Tencent Video chỉ duy nhất Châu Sinh như cố đạt mức điểm Douban trên 7. Về số lượng như vậy có thể đánh giá là khá ít đối với một bộ phim thuộc cấp S. Châu Sinh như cố đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ với những thành quả đã gặt hái được, trở thành "bom tấn" hot nhất nhì màn ảnh xứ Trung 2021. Với màn thể hiện vô cùng tuyệt vời của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc, Châu Sinh như cố mang đến cho khán giả đủ hỉ nộ ái ố. Thậm chí cái kết đẫm nước mắt của phim làm người xem ám ảnh và khóc ròng cùng nhân vật.

Châu Sinh như cố

Phần lớn các dự án trọng điểm năm 2021 của Tencent Video có điểm Douban nằm ở mức 5 - 7. Trong số đó điển hình nhất phải kể đến Phong khởi Lạc Dương với mức điểm Douban cao nhất trong khoảng trên, đạt 6.8. Chỉ vừa mới kết thúc phát sóng thế nhưng Phong khởi Lạc Dương đã nhanh chóng "càn quét" các bảng xếp hạng để thu về những kết quả đáng nể. Ngoài ra không thể bỏ qua nhiều bộ phim khác như Trường Ca hành, Ở rể, Hộc Châu phu nhân,... Khá đáng tiếc khi bộ phim Hộc Châu phu nhân thu về điểm Douban khá khiêm tốn mặc dù ban đầu nhận được kỳ vọng rất cao từ phía người hâm mộ. 

Hộc Châu phu nhân
Trường Ca hành
Phong khởi Lạc Dương

Xem thêm: Kết quả 'Cây chổi vàng 2021' do khán giả bình chọn: Kim Hạn - Cúc Tịnh Y bị xướng tên, phim tệ nhất là?

Dưới mức trung bình gọi tên nhiều bộ phim như Gia Nam truyện, Ngọc lâu xuân,... Mặc dù có sự góp mặt của các ngôi sao lưu lượng thế nhưng diễn xuất dở tệ và kịch bản nhàm chán đã không thể cứu vớt các tác phẩm. Với một bộ phim được đánh giá là trọng điểm mà chỉ thu về điểm Douban dưới mức trung bình là điều rất đáng buồn.

Gia Nam truyện

Hãy cùng xem chi tiết điểm Douban của các tác phẩm cổ trang trọng điểm năm 2021 dưới đây.

- Châu sinh như cố: 7.3

- Phong khởi Lạc Dương: 6.8

- Ở rể: 6.3

- Tuyết trung hãn đao hành: 5.9

- Trường Ca hành: 5.8

- Linh vực: 5.8

- Thượng dương phú: 5.7

- Cẩm tâm tựa ngọc: 5.6

- Thiên cổ quyết trần: 5.2

- Hộc Châu phu nhân: 5.1

- Ly ca hành: 4.9

- Ngọc lâu xuân: 4.7

- Gia nam truyện: 3.7

- Đương gia chủ mẫu: 2.8

Xem thêm: Dương Mịch chia sẻ quan điểm về chuyện tình cảm ở tuổi 35: 'Tôi mong chờ tình yêu mỗi ngày'

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN