Phim Ảnh

Kết quả 'Cây chổi vàng 2021' do khán giả bình chọn: Kim Hạn - Cúc Tịnh Y bị xướng tên, phim tệ nhất là?

Hướng Dương
Chia sẻ

"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y là nữ chính tệ nhất năm 2021 do cư dân mạng bình chọn.

Mới đây cư dân mạng xứ Trung đã mở cuộc bình chọn lớn để tìm ra bộ phim truyền hình tệ nhất, nam/nữ chính tệ nhất trong năm 2021. Hay nói cách khác đây được xem là giải Cây chổi vàng hạng mục phim truyền hình. Lượt bình chọn được đánh giá dựa trên ý kiến số đông, chính vì vậy kết quả cuối cùng có thể đánh giá được nhân vật mang nhiều tranh cãi nhất trong năm 2021.

Về phim truyền hình tệ nhất năm 2021 cư dân mạng đồng loạt gọi tên bộ phim Khi em mỉm cười rất đẹp. Bộ phim đã chiến thắng áp đảo với số phiếu bình chọn cao nhất. Từ khi lên sóng phim đã mang theo vô vàn tranh cãi, chỉ trích, được đánh giá là phim 3 xu. 

Đặc biệt nhất phải kể đến việc phim đạo nhái ý tưởng, kịch bản chắp vá và hàng loạt chi tiết thiếu hiểu biết về E-sports. Diễn xuất của Hứa Khải cũng được xem là chậm nhịp so với các dự án trước đó, một mình không thể "gánh" cả phim. Riêng về nữ chính Trình Tiêu khán giả hoàn toàn không bất ngờ với kết quả bởi diễn xuất đơ cứng, nhạt nhẽo của cô là hoàn toàn xứng đáng. 

Nữ chính tệ nhất năm 2021 gọi tên nhân vật quá quen thuộc với khán giả xem truyền hình - Cúc Tịnh Y. Mỗi dịp phim của cô nàng lên sóng khán giả lại thêm phần "ngỡ ngàng đến bật ngửa" trước việc diễn xuất dở tệ và không có sự tiến bộ qua năm tháng. Trong năm 2021 Cúc Tịnh Y có hai bộ phim lên sóng là Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn Gia Nam truyện

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ về vai Thẩm Vũ của 'Ai là hung thủ', tiết lộ người bạn thân nhất trong showbiz

Không ngoa khi nói rằng vai Lôi Sơ Hạ trong Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn là cú "ngã ngựa" đau nhất trong sự nghiệp của Cúc Tịnh Y. Nam chính "gồng lưng" gánh nội dung nhạt nhẽo và diễn xuất một màu nhưng không nổi. Phim thu về điểm douban thấp thảm hại, khán giả buông nhiều lời chê bai và ném đã diễn xuất của nữ chính Cúc Tịnh Y. Sang đến Gia Nam truyện, mọi thứ có vẻ nhẹ nhàng hơn với nữ diễn viên 9x nhưng chưa thực sự chạm đến trái tim khán giả. 

Về phần nam chính tệ nhất năm 2021, cư dân mạng đồng loạt gọi tên Kim Hạn. Diễn xuất của anh chàng trong bộ phim Quân cửu linh thực sự mang đến cú sốc lớn cho người xem. Anh chàng trở thành đề tài gây tranh cãi lớn từ việc tạo hình không hợp phim cổ trang đến diễn xuất không cảm xúc, đặc biệt là những cảnh cần cảm xúc mạnh. Khán giả dễ dàng chụp lại hàng loạt biểu cảm khó hiểu và giả trân của Kim Hạn trong phim Quân cửu linh. Có thể nói tác phẩm này bị đánh giá là "rác" nguyên nhân lớn đến từ diễn xuất của nam chính. 

Xem thêm: Tập 20 'Thương ngày nắng về': Doãn Quốc Đam dọa 'thịt' cả nhân viên, Đình Tú chạm mặt mẹ Sếp lần hai

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin mới nhất