Phim Ảnh

Dương Mịch chia sẻ quan điểm về chuyện tình cảm ở tuổi 35: 'Tôi mong chờ tình yêu mỗi ngày'

Hướng Dương
Chia sẻ

Dương Mịch chia sẻ: "Tôi nghĩ tình yêu không quan trọng như bạn nghĩ đâu, nó chỉ là một trong rất nhiều trải nghiệm của đời bạn mà thôi".

Mới đây nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc Dương Mịch khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước màn "lột xác" ngoạn mục trong bộ ảnh mới. Đó là một hình tượng mạnh mẽ, độc lập nhưng không thiếu sự quyến rũ. Bộ ảnh cũng toát lên được cá tính riêng của Dương Mịch và hình tượng mà cô nàng hướng đến trong năm 2022. 

Ngoài việc xuất hiện trên trang bìa tạp chí với hình tượng "quý cô tuổi Dần" Dương Mịch đã có màn trả lời đầy thông minh và sắc sảo trước những câu hỏi nhanh. Khi nhận được câu hỏi Dương Mịch có mong chờ vào tình yêu trong năm mới, cô chia sẻ: "Tôi có mong chờ chứ, tôi mong mỏi mỗi ngày nhưng tôi không quá đặt nặng vấn đề này. Tôi sẽ không cố gắng đánh đổi quá nhiều, bởi như vậy có phải là uổng lòng mong đợi rồi không? Hơn nữa tôi luôn cảm thấy rằng, nếu dồn hết tâm trí thì sẽ không thuận theo tự nhiên nữa, làm thay đổi hương vị của tình yêu. Thêm nữa tôi nghĩ tình yêu không quan trọng như bạn nghĩ đâu, nó chỉ là một trong rất nhiều trải nghiệm của đời bạn mà thôi". 

Xem thêm: Tin vui: NSND Công Lý sẽ tham gia Táo Quân 2022, Vân Dung từng ngầm xác nhận điều này

Trải qua những biến cố và cuộc hôn nhân đổ vỡ Dương Mịch có những suy nghĩ khá cởi mở trong chuyện tình yêu. Vốn được biết là người thẳng thắn Dương Mịch không ngần ngại bày tỏ những quan điểm cá nhân của mình về vấn đề này. 

Sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy nàng tiểu hoa dồn toàn tâm toàn sức vào công việc, sự nghiệp ngày càng thăng hoa và mở rộng. Ở tuổi 35 Dương Mịch nắm trong tay tất cả từ nhan sắc, sự nghiệp, sự giàu có, những mối quan hệ bạn bè,... Mới đây cô nàng tái ngộ màn ảnh nhỏ với vai nữ chính Hải Thị trong Hộc Châu phu nhân. Vai diễn này mang đến cho Dương Mịch nhiều màu sắc, những thay đổi trong lối diễn xuất. Trả lời phỏng vấn Dương Mịch không quên nhắc đến bộ phim tâm huyết của mình. 

Cô chia sẻ: "Sở dĩ tôi nhận vai này là vì tôi thấy được sự trưởng thành ở nhân vật, từ một thiếu nữ có nét tính cách "nam nhi", sau này trưởng thành trở thành một người phụ nữ với tinh thần sứ mệnh mạnh mẽ. Ngoài ra còn một lý do nữa là không có bộ phim nào giống như nàng, yêu thôi mà cũng khổ thế. Tức là, dù ở những vai diễn trước hay hiện thực cuộc sống, tôi đều tương đối bị động, chứ sẽ không chủ động theo đuổi ai đâu, đặc biệt là người đó gần như không thể xuất hiện trong cuộc sống của chính mình. Vì vậy, vai diễn này cho tôi cảm giác mới mẻ khi là một diễn viên, hãy thử đi, chủ động theo đuổi, yêu rất khổ là cảm giác gì".

Xem thêm: 5 phim Thái Lan có rating tập cuối cao nhất năm 2021: Mai Davika dẫn đầu, phim đài 3 bị 'bay màu'

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin mới nhất