Phim Ảnh

Tom Cruise giữ vững danh hiệu 'ông vua phòng vé Bắc Mỹ', thành tích phim khởi sắc hơn cả Doctor Strange 2

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Tom Cruise đang oanh tạc phòng vé Bắc Mỹ với bom tấn điện ảnh Top Gun: Maverick.

Diễn viên - nhà sản xuất phim lừng danh người Mỹ - Tom Cruise là nhân vật có sức ảnh hưởng lớn tại nhiều sự kiện về phim ảnh trên thế giới.

Với thành công về doanh thu và hiệu ứng của bộ phim điện ảnh Top Gun: Maverick kể từ khi ra mắt, Tom Cruise giữ vững phong độ là ông hoàng phòng vé Bắc Mỹ.

Phân cảnh lái máy bay kinh điển của Tom Cruise trong Top Gun: Maverick.

Cụ thể, theo ghi nhận của trang Variety, Top Gun: Maverick do Tom Cruise đóng chính thu về 25 triệu USD vào thứ Sáu với suất chiếu đến từ 4.751 rạp trên khắp Bắc Mỹ.

Theo số liệu được hãng phim cung cấp, Top Gun: Maverick được cho là sẽ thu được 84.5 triệu USD, giảm 33% tính đến Chủ nhật. 

Dù sự sụt giảm này không hề nhỏ nhưng vẫn khả quan hơn con số 67% và 50% lần lượt cho những người anh em Doctor Strange In The Multiverse Of MadnessThe Batman.

Xem thêm tại: Nổi lên nhờ phim ngôn tình, Lý Hiện được khen, Dương Dương lại bị mỉa mai chạy theo lưu lượng

Các chuyên gia tin tức củaVariety cũng khẳng định con số 33% của Top Gun: Maverick đánh dấu sự sụt giảm nhỏ nhất tại phòng vé nội địa. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho cả Tom Cruise và ê-kíp Top Gun: Maverick.

Được biết, ngoài thành công về doanh thu phòng vé, phim của Tom Cruise cũng nhận được đánh giá tích cực từ giới phê bình và khán giả. Top Gun: Maverick nhận điểm A trên trang đánh giá Cinema Score, cho thấy thái độ của người xem với phim đang rất tích cực.

Đến hiện tại, Top Gun: Maverick được xem là bộ phim thành công nhất của Tom Cruise tại phòng vé nội địa khi vượt doanh thu của War Of The Worlds (2005).

Xem thêm tại: Thành Nghị xuất hiện trong hậu trường phim mới, tạo hình ra sao mà khiến khán giả chê?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất