Phim Ảnh

Thành Nghị xuất hiện trong hậu trường phim mới, tạo hình ra sao mà khiến khán giả chê?

Bình Thanh
Chia sẻ

Thành Nghị xuất hiện với tạo hình trong phim mới nhưng lại khiến khán giả chán ngán.

Thành Nghị hiện đang là một trong những nam diễn viên đắt giá bậc nhất của màn ảnh Hoa ngữ. Sau khi thành công ngoài mong đợi với dự án Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Thành Nghị được nhiều nhà sản xuất, đặc biệt là những nhà làm phim cổ trang, chú ý tới. Dẫu vậy, dường như cái bóng quá lớn của Lưu Ly khiến nam diễn viên vẫn mãi chưa thể thoát khỏi danh tiếng mà vai diễn để lại. 

Mới đây, đoàn đội của Thành Nghị đã xác nhận thông tin nam diễn viên sẽ đóng chính trong một dự án cổ trang có tên Liên Hoa Lâu. Ngay sau đó, một đoạn clip ghi lại cảnh anh chàng bước đi cùng tạo hình được cho là sẽ xuất hiện trong Liên Hoa Lâu bị cộng đồng mạng quay lại và chuyền tay nhau. 

Theo đó, khán giả bày tỏ sự thất vọng với tạo hình này của Thành Nghị vì cho là chúng na ná với những tạo hình trước đây của nam diễn viên, thậm chí là giống đến mức như bê nguyên tạo hình của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát và Trầm Vụn Hương Phai qua phim mới. 

Bên cạnh những bình luận chê bai thì cũng có không ít người lên tiếng bênh vực Thành Nghị. Họ giải thích rằng tạo hình cổ trang trong những bộ phim gần đây đều chỉ xoay quanh vài kiểu cơ bản như vậy, không thể đòi hỏi sự đột phá được. 

Cộng đồng mạng cũng cho rằng người xem đang quá khắt khe với Thành Nghị khi nhiều lần nam diễn viên bị chê trách chỉ vì để cùng một kiểu tóc.

Xem thêm: Top 11 nữ diễn viên Hàn có ngoại hình đẹp mắt: Song Hye Kyo 'xách dép' cho Son Ye Jin?

Được biết, trước đó, tạo hình của Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai cũng bất ngờ bị đem ra so sánh với Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, khán giả cho rằng hai tạo hình này hoàn toàn giống nhau, không có sự đột phá và quá nhạt nhòa. 

Một số bình luận của khán giả về tạo hình của Thành Nghị trong phim mới:

- Kiểu trang phục và tóc nhìn cứ quen quen, như thể bê nguyên từ phim kia sang vậy. 

- Đây là tạo hình mới á, cứ tưởng tạo hình của Trầm Vụn Hương Phai hay Lưu Ly Mỹ Nhân Sát không ấy chứ. 

- Thành Nghị không có sự đột phá trong tạo hình nhỉ. Phim nào cũng thấy kiểu tóc như vậy, trang phục như vậy, trang điểm như vậy, nét diễn thì may ra có tiến bộ sau mỗi phim nhưng nhìn chung vẫn thấy nhạt nhòa. 

- Buồn cười nhất là mấy người bảo một tạo hình xài miết. Bây giờ cổ trang thì chỉ có từng đấy kiểu tóc, từng đấy kiểu trang phục, người khác mặc lại thì được còn Thành Nghị mặc lại thì lại bị dìm lên dìm xuống. 

- Thì đúng rồi, cũng khuôn mặt đó vóc dáng đó thì muốn khác thế nào? Thôi Thành Nghị nên thay cả gương mặt đi là vừa. Phim cổ trang không tạo hình như vậy thì phải tạo hình kiểu gì mới vừa lòng tất cả mọi người? 

Được biết bộ phim Liên Hoa Lâu hiện đang mới chỉ trong giai đoạn thử tạo hình và gặp gỡ diễn viên. Chính vì vậy, còn là quá sớm để đánh giá tạo hình của Thành Nghị trong phim mới có giống với Lưu Ly Mỹ Nhân Sát và Trầm Vụn Hương Phai. 

Xem thêm: Top 11 nữ diễn viên Hàn có ngoại hình đẹp mắt: Song Hye Kyo 'xách dép' cho Son Ye Jin?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin mới nhất