Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nổi lên nhờ phim ngôn tình, Lý Hiện được khen, Dương Dương lại bị mỉa mai chạy theo lưu lượng

Bình Thanh
Chia sẻ

Phản ứng trái ngược của khán giả đối với danh tiếng của Dương Dương và Lý Hiện: Người được khen tới tấp, kẻ cứ ra phim là bị chê.

Dương Dương hiện đang là nam diễn viên Hoa ngữ nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Mới đây, anh chàng bất ngờ bị đặt lên bàn cân so sánh với nam diễn viên Lý Hiện vì có cùng xuất phát điểm. 

Cụ thể, khán giả chỉ ra rằng trong những năm trở lại đây, số lượng nam diễn viên nổi lên nhờ phim ngôn tình hiện đại ít ỏi tới mức chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay, hay có thể nói chỉ có hai người làm được điều này, chính là Dương Dương và Lý Hiện. 

Vai diễn Vu Đồ của Dương Dương trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh mặc dù được đánh giá là "cùng màu" với những vai diễn nam thần trước đó của anh chàng nhưng cũng nhận được không ít lời khen của khán giả. 

Thành công của vai diễn còn được chính tác giả công nhận, thành tích của phim cũng rất tốt nên có thể coi đây chính là một trong những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp diễn xuất của anh chàng. 

Đối với Lý Hiện, Cá Mực Hầm Mật chính là bộ phim đưa tên tuổi của nam diễn viên tới gần hơn với công chúng. Với nét diễn vừa đáng yêu vừa lạnh lùng, anh chàng Hàn Thương Ngôn đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Nếu nói Cá Mực Hầm Mật là bộ phim nổi bật nhất của màn ảnh nhỏ Trung Quốc năm 2019 thì Lý Hiện chính là nam diễn viên có màn trở mình thành công nhất. 

Xem thêm: Ngồi xe Dương Dương, 'tình mới' được khen đẹp hơn Trịnh Sảng nhưng khó qua nổi huyền thoại năm xưa

Mặc dù có điểm chung đó nhưng sự nghiệp của cả hai dường như đang phát triển theo hai hướng hoàn toàn trái ngược. Nếu như Dương Dương chăm chỉ đóng phim ngôn tình thì Lý Hiện lại có vẻ không mấy thiết tha với thể loại này. 

Với lý do đó, Lý Hiện dường như không có nhiều tác phẩm "đại bạo", tuy nhiên khán giả vẫn dành nhiều lời khen cho nam thần Cá Mực Hầm Mực vì lối diễn xuất ấn tượng. 

Trong khi đó, Dương Dương lại càng ngày càng nổi tiếng với hàng loạt những bộ phim nhiệt độ cao như Thả Thí Thiên Hạ, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Tuy nhiên, anh cũng liên tục phải nhận những lời chê bai tới từ khán giả, họ cho rằng nam diễn viên không chú trong việc nâng cao khả năng diễn xuất mà chỉ mải mê chạy theo lưu lượng để nhanh chóng nổi tiếng. 

Cùng nổi tiếng với những bộ phim ngôn tình hiện đại nhưng phản ứng của khán giả đối với Dương Dương và Lý Hiện dường như không hề giống nhau. Trong khi Lý Hiện thường xuyên được ưu ái thì Dương Dương lại không ít lần gây lên những tranh cãi mặc dù có độ nhận diện cao. 

Xem thêm: Top 11 nữ diễn viên Hàn có ngoại hình đẹp mắt: Song Hye Kyo 'xách dép' cho Son Ye Jin?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN